Âm đạo giả Cute Lil Tush

Âm đạo giả Cute Lil Tush

3.695.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHA376.


1.Âm đạo giả Cute Lil Tush – Giới thiệu:

Với lịch sử phát triển lâu đời khi là một trong những cây đại thụ của ngành công nghiệp đồ chơi tình dục trên thế giới.tự hào về sự cống hiến ,niềm đam mê của mình.tất cả điều đó là cần thiết để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong sản xuất đồ chơi tình dục.
Âm đạo giả Cute Lil Tush là sự kết hợp tuyệt vời của những giá trị truyền thống tinh hoa và công nghệ hiện đại hàng đầu. Được sinh ra dưới bàn tay của những chuyên gia đồ chơi tình dục có tay nghề cao, nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật – một cái gì đó để được ngưỡng mộ.

Âm đạo giả Cute Lil Tush

Âm đạo giả Cute Lil Tush

2.Âm đạo giả Cute Lil Tush – Mô tả chi tiết:

   Âm đạo giả Cute Lil Tush không chỉ có vẻ thú vị nhưng nó còn có những cú hít cho bạn khi thủ dâm, bạn có thể vui vẻ với những khúc thịt cương cứng trong nhiều trạng thái.

Mã số sextoy để đặt hàng: QHA376.

­ Chiều cao : 10,2 cm – Chiều dài : 15,2 cm

­ Đường kính lỗ : 1,25 cm

­ Màu sắc: Màu Trắng.

­ Chất liệu: Thermoplastic Rubber (TPR).

­ Tính năng: Linh hoạt, chất bôi trơn sẵn sàng, sạch sẽ và an toàn.

Chi tiết âm đạo giả cao cấp Cute Lil Tush

Chi tiết âm đạo giả cao cấp Cute Lil Tush

3.Âm đạo giả Cute Lil Tush – Ưu điểm:

Đối với những người yêu thích chuyện thủ dâm, thì Âm đạo giả Cute Lil Tush là một do choi tinh duc thú vị, bạn có thể thực hiện ngay được những gì trong đầu bạn đang tưởng tượng. Âm đạo giả Cute Lil Tush được thiết kế theo một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn, có thể fuck thoải mái, mông có thể được nâng cao lên trong tầm tay của bạn. Bên trong vô cùng chặt chẽ của hai lỗ âm đạo và hậu môn, bạn sẽ cảm thấy những gai nhú dữ dội và bám thực thế như bạn .

Bạn có cảm thấy có những lực hút rất tự nhiên khi thủ dâm. Kể từ lúc bắt đầu đến lúc gần kết thúc, bạn cảm thấy phần bên trong kích thích các điểm nhạy cảm trên con cu thật tuyệt vời. Được làm từ chất liệu Fanta Flesh sống động như thật, âm đạo giả này mang cảm giác siêu thực khi dùng sextoy này thủ dâm, một độ mịn màng và đàn hồi tuyệt đối của nó.

 Những cú đập thực tế vào đôi mông tuyệt vời này, âm đạo giả cao cấp  Cute Lil Tush làm bạn bị đánh lừa khi dùng nó. bạn nhìn thấy hai lỗ và lúc nào cũng sẵn sàng cho bạn fuck thì sao. Bạn dùng thêm những chất bôi trơn sẽ thêm tuyệt vời hơn, giữ cho cảm giác mềm mại dài lâu với thời gian, có thể kéo dài hay ép lực tay lớn. Bạn đang cọ xát vào âm đạo của một cô gái nhỏ nhắn đầy tinh nghịch, dễ thương làm sao. Đồ chơi tình dục  sẽ nâng cao kinh nghiệm chuyện giường chiếu của bạn hơn nhiều, cực khoái một và hơn một lần nữa.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo gia Cute Lil Tush

Hướng dẫn sử dụng âm đạo gia Cute Lil Tush

4.Âm đạo giả Cute Lil Tush – Khuyến mại:

Khi mua tất cả những sản phẩm tại shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tất cả quý khách sẽ được tặng gel bôi trơn K-Y Personal cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan.

Gel bôi trơn âm đạoK-Y Personal giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhờn, là hiện tượng bình thường xảy ra đối với các phụ nữ chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn âm đạoK-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi làm cho cuộc yêu của bạn một cách hoàn hảo.

5.Âm đạo giả Cute Lil Tush – Đối tượng sử dụng:

 – Nam giới đến tuổi trưởng thành chưa có bạn gái hoặc có bạn gái rồi nhưng muốn giữ gìn “chuyện ấy” cho đêm tân hôn.

- Nam giới cô đơn khi đi công tác xa vợ, xa bạn gái…

- Nam giới có gia đình nhưng vợ đang giai đoạn “bầu bí”, mới sinh con, kiêng cữ.

- Nam giới có nhu cầu sinh lý quá cao khi “bạn tình” không thể đáp ứng.

- Nam giới có cuộc sống độc thân.

- Nam giới trung niên hay có tuổi mà vì lý do nào đó khi có nhu cầu thì không có “bạn tình” hoặc do tuổi tác “đối tác” không đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn sinh lý.

- Nam giới thường xuyên làm việc dài ngày lênh đênh ngoài biển khơi không có điều kiện thường xuyên lên đất liền.   

Bạn có thể xem thêm sản phẩm khác: Âm đạo giả cao cấp Rends

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Âm đạo giả Cute Lil Tush”