Âm đạo giả Leten gắn tường

Âm đạo giả Leten gắn tường

1.499.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHA240.


Giới thiệu âm đạo Leten gắn tường:

Âm đạo giả Leten gắn tường được gắn trên mọi mặt phẳng nhẵn hoặc trơn, mô phỏng được 16 tư thế quan hệ tình dục và xoay được 120 độ  sẽ là dụng cụ làm tình độc đáo. Đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam , nam giới sẽ nắm toàn quyền chủ động vào sáng tạo theo ý muốn. âm đạo giả Leten  với chất liệu silicon cao cấp, sự dẻo dai và đàn hồi  bất kỳ dương vật bạn ở kích thước nào bạn vẫn có thể di chuyển vào được.

Ngoài ra đồ chơi tình dục này có thêm trứng rung bạn lắp vào  để tạo khoái cảm và kích thích hưng phấn hơn. Âm đạo giả Leten luôn lại cảm giác đàn hồi êm ái đặc biệt luôn mút và khít chặt với bất kỳ kích thước dương vật nào. Cộng thêm kiểu dáng đẹp, chất liệu bền, không thấm nước, bên trong âm đạo giả được thiết kế gai silicon mềm mại khi dương vật di chuyển và sẽ tăng sự tiếp xúc tăng khoái cảm khi bạn di chuyển bên trong âm đạo giả.

Âm đạo giả Leten gắn tường chống nước

Âm đạo giả Leten gắn tường chống nước

 Chi tiết âm đạo giả Leten gắn tường:

Mã sản phẩm: QHA240

Bảo hành : 3 năm.

Nhà sản xuất: Leten.

Chức năng: đồ chơi tình dục dành cho nam thủ dâm và giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả, dành ai yếu sinh lý luyện tập dương vật, trị xuất tinh sớm.

Màu sắc: có nhiều màu cho bạn lựa chọn tim hồng và xanh phần vỏ, phân bên trong âm đạo màu da.

Chất liệu: vỏ bện ngoài nhựa cao cấp, bên trong silicon mềm mại an toàn và không gây kích ứng cho da.

Tính năng:có chế độ xoáy 120 độ và gắn lên bất kỳ bề mặt nào nhẵn, phẳng.

Ngoài ra trứng rung bạn gắn bên trong âm đạo để tăng khoái cảm.

Hình dáng Âm đạo giả Leten gắn tường

Hình dáng Âm đạo giả Leten gắn tường

 Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả leten gắn tường:

Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ phần âm đạo bên trong. Có điều khiển từ xa dùng pin, bạn muốn lắp trứng rung cần mở nắp phía dưới đặt trứng rung vào để hưởng thụ. Trứng rung không thấm nước bạn có thể thoải mái tự sướng.

Sau khi sử dụng sau bạn nên vệ sinh sản phẩm lau khô và bảo quản âm đạo giả này cẩn thận sử dụng cho lần kế tiếp. bạn hạn chế ngâm sản phẩm này trong nước quá lâu. Vì chất liệu silicon. Nếu sử dụng trứng rung bạn nên tháo ra và cất cẩn thận. Không nên phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh nắng. Có chốt xoáy 120 trên sextoy bạn có thể xoay theo tư thế kích thích đạt khoái cảm tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Âm đạo giả Leten gắn tường”