Âm đạo giả Tenga Flip Air

Âm đạo giả Tenga Flip Air

2.233.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHA321.


1.Âm đạo giả Tenga Flip Air  – Giới thiệu:

Điểm G là điểm nhạy cảm và là điểm quyết định làm cho phụ nữ đạt được cực khoái. Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng vài cm, khi chạm vào có cảm giác hơi ráp, nó có thể nở ra khi được kích thích đến đỉnh điểm. Để tiếp cận điểm G dễ dàng, nên ấn nhẹ vào vùng chân lông mu để đẩy điểm G tiến ra gần hơn về phía cửa mình giúp các quý ông cũng như bạn tình của mình đạt cực khoái đến đỉnh điểm.

Dựa trên thực tế và cấu tạo của âm vật, các chuyên gia hàng đầu về đồ chơi tình dục Nhật Bản đã thiết kế Âm đạo giả Tenga Flip Air  với mong muốn tạo cho những đấng mày râu có cảm giác gần gũi như đang làm tình với người thật. Âm đạo giả Tenga Flip Air có các đệm mềm mại và kết hợp với các gel êm đềm, chi tiết nội thất bên trong kín đáo tinh tế sẽ mang lại cho bạn sự kích thích vô cùng.

Âm đạo giả Tenga Flip Air

Âm đạo giả Tenga Flip Air

 2.Âm đạo giả Tenga Flip Air – Mô tả chi tiết:

  •  Mã sản phẩm: QHA321
  • ­ Độ sâu bên trong : 13,4 cm – Đường kính : 4,8 cm
  • ­ Tổng Chiều dài : 17,5 cm
  • ­ Đường kính lỗ : 1,3 cm
  • ­ Màu sắc: Màu trắng, đen .
  • ­ Chất liệu: TPR Silicone.
  • ­ Tính năng: Có thể tháo rời âm đạo, kín đáo, dễ dàng rửa sạch
Chi tiết Âm đạo giả Tenga Flip Air

Chi tiết Âm đạo giả Tenga Flip Air

3.Âm đạo giả Tenga Flip Air – Ưu điểm:

Sự phát triển của dòng sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho phái mạnh đã mang đến một sản phẩm của Tenga, với trọng lượng chỉ 420g, kiểu dáng đẹp sang trọng ấm cúng, đồ chơi siêu nhẹ này sẽ mang lại tuổi trẻ sung mãn của những người đàn ông lớn tuổi, mất đi cảm giác tình dục. Với một chỗ thoát khí duy nhất, bạn có thể kiểm soát các luồng không khí trong và ngoài của Flip Air để tạo ra những áp lực phù hợp. Kích thước tiêu chuẩn lớn hơn cho phép kích thước dương vật của bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể thoải mái để thưởng thức Âm đạo giả Tenga Flip Air trong phòng ngủ.

 

Với áp suất không khí bên trong tùy chỉnh, Âm đạo giả Tenga Flip Air được thiết kế để vượt qua mọi giới hạn của cơ thể bạn, làm bạn phải thích nó ngay sau lần dùng đầu tiên, bạn trở nên nghiện nó. Áp suất bên trong làm thắt chặt cu bạn hơn như âm đạo của người phụ nữ thật, nhưng cũng có thể tùy chỉnh nới lỏng ra nếu bạn không muốn trở nên quá căng thẳng, Âm đạo giả Tenga Flip Air có thể dễ dàng đáp ứng mọi thứ bạn muốn, được thiết kế làm sao mà khắc sâu trong tâm trí của bạn.

4.Âm đạo giả Tenga Flip Air – Hướng dẫn:

Bên trong của âm đạo giả Tenga Flip Air sẽ mang cho bạn những trải nghiệm không thể tin nổi khi bạn dùng Tenga này, bạn có thể tùy chỉnh các áp lực bên trong, mỗi một điều chỉnh là một nét cảm nhận mới và mỗi xoắn sẽ làm cho bạn kích thích nhiều hơn. Không có bất kỳ vấn đề gì khi bạn muốn chia sẽ Âm đạo giả Tenga Flip Air với một đối tác hay mình bạn thủ dâm trong phòng ngủ, hay nhà tắm, Âm đạo giả Tenga Flip Air đã sẵn sàng làm hài lòng bạn.

Sử dụng  Âm đạo giả Tenga Flip Air

Sử dụng Âm đạo giả Tenga Flip Air

5.Âm đạo giả Tenga Flip Air – Khuyến mại:

Khi mua tất cả những sản phẩm tại shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tất cả quý khách sẽ được tặng gel bôi trơn K-Y Personal cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan. Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhờn, là hiện tượng bình thường xảy ra đối với các phụ nữ chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn âm đạoK-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi làm cho cuộc yêu của bạn một cách hoàn hảo.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Âm đạo giả Tenga Flip Air”