Bao cao su MEN có quai đeo không rung mềm

Bao cao su MEN có quai đeo không rung mềm

450.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHB3103.
Danh mục: .


Dụng cụ hỗ trợ làm tình mới bao cao su MEN có quai đeo không rung.

Dụng cụ hỗ trợ làm tình mới bao cao su MEN có quai đeo không rung. Có thể nói đây là một loại đồ chơi tình dục mới nhất mới được shop người lớn đưa về thị trường sextoy Việt Nam gần đây. Bởi lẽ dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục nam này là một món sextoy dành cho tình yêu hoàn toàn mới lạ độc đáo.

Dụng cụ tình dục này mới xuất hiện nay nhưng dụng cụ hỗ trợ tình dục rất phổ biến trên thị trường đồ chơi người lớn với giá cả hợp lí mà chiếc bao cao su MEM này còn khác với các loại bao cao su thông thường đó là chỉ cần biết cách bảo quản dụng cụ phòng the này cẩn thận thì có thể dùng được nhiều lầ. Dòng đồ chơi hỗ trợ tình dục này đã được các tín đồ sextoy vô cùng ưa chuộng và tin tưởng bởi dụng cụ kích dục này đã hỗ trợ đắc lực cho nam giới và bạn tình có những giây phút thăng hoa vô cùng.

Bao cao su MEN có quai đeo không rung mềm

Bao cao su MEN có quai đeo không rung mềm

Thông tin chi tiết và tính năng của bao cao su MEM có quai đeo.

→ ♥ Tên sextoy: Bao cao su MEM có quai đeo không rung
→ ♥ Mã sextoy: QHB3103
→ ♥ Giá sextoy: 400 vnđ
→ ♥ Chất liệu sextoy: Bằng cao su y tế tổng hợp, siêu mềm mại, độ đàn hồi tốt, dễ dàng co giãn, không mùi hay làm khó chịu và an toàn tuyệt đối khi sử dụng
→ ♥ Màu sắc sextoy:  Khách hàng lưu ý có 2 màu như hình cho bạn sự lựa chọn đa dạng nhé.
→ ♥ Kích thước thực tế: Chiều dài 11.5cm x Đường kính 3.5cm – Tổng chiều dài bao cao se MEM 16cm
→ ♥ Xuất xứ sextoy: Hồng Kong

Dụng cụ sex này được thiết kế độc đáo với phần đầu giống như dương vật thật của đàn ông. Đồ chơi tình dục cho nam tăng khả năng tình dục này có những đường gân cuồn cuộn nổi bao quanh có tác dụng kích thích hưng phấn và gây cọ tạo khoái cảm khi đi vào bên trong âm đạo phụ nữ làm cho các chị em vô cùng sung sướng. Đồng thời dụng cụ bao cao su cho nam độc này còn có phần gốc được thiết kế với chiếc quai đeo không rung để đảm bảo chắc chắn và khiến người dùng có thể thoải mái ở mọi tư thế khác nhau mà không phải lo lắng rằng dụng cụ quan hệ tình dục nam này sẽ bị tuột ra ngoài.

Bao cao su MEN có quai đeo không rung mềm chi tiết

Bao cao su MEN có quai đeo không rung mềm chi tiết

Đặc biệt, món đồ chơi tình dục mới nhất hỗ trợ quan hệ khi yêu này còn mang tính năng nổi trội mà các loại bao cao su trơn bình thường không có được, đó là dụng cụ giống như một máy tập làm to dài dương vật, giúp cải thiện gia tăng kích thước đáng kể cho dương vật, giữ cho cậu nhỏ cương cứng trong thời gian lâu hơn cũng là giải pháp cho cách quan hệ lâu ra để có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý hiệu quả cho hạnh phúc lên đỉnh điểm của sự thăng hoa.

Shop Phòng The đã bán dụng cụ hỗ trợ làm tình này với doanh thu chóng mặt chỉ trong 1 tháng. Sextoy ngoài chức năng có thể bảo vệ cậu nhỏ, còn có tác dụng kích thích đôn thêm t kích thước của dương vật khiêm tốn, dụng cụ hỗ trợ làm tình bao cao su MEM và các loại đồ chơi tình dục nam nữ khác đều có chứ năng chung chính là giải tỏa nhu cầu sinh lý, hỗ trợ các cuộc yêu thỏa mãn lên đỉnh thăng hoa cho hạnh phúc viên mãn. Dụng cụ tình yêu này không thể thiếu nếu khi sử dụng các loại đồ chơi người lớn mang lại hiệu quả tốt nhất. Có thể truy cập website hoặc liên hệ với shop đồ chơi tình dục ngay nếu bạn cần tư vấn giúp lựa chọn dụng cụ sex tốt nhất.

rung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bao cao su MEN có quai đeo không rung mềm”