Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI

Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI

50.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHGKI.
Danh mục: .


1. Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI – giới thiệu:

Chuyện dùng đồ chơi tình dục không còn quá xa lạ với nhiều cặp vợ chồng, dụng cụ phòng the hỗ trợ chuyện vợ chồng cũng là những sản phẩm mà được săn đón, đưa vào sử dụng nhằm nâng cao tình yêu nâng cao sự hào hứng trong những lần quan hệ. Gel bôi trơn hay bao cao su là thông dụng nhất. Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI có mức giá rẻ vừa phải có bán tại tất cả các hiệu thuốc tây ở Việt Nam.

2. Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI – Công dụng:

Khi bạn nữ hay vợ thời kì mãn kinh, phụ nữ bình thường nhưng ít ra nước, những cô nàng làm gái…cần đến gel bôi trơn như là giải pháp hoàn hảo để giúp cho chuyện quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn. Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI là một trong những sản phẩm nằm trong nhóm hỗ trợ hay phụ kiện tình dục mà tất cả mọi người đều phải quan tâm.

Điểm mạnh hay công dụng là làm cho đàn ông cho dương vật vào âm đạo phụ nữ dễ dàng hơn thời điểm ban đầu, chức năng bôi trơn mà đồ chơi tình dục nam nữ gel bôi trơn KI đã mang lại nhiều hữu ích cho những lần khó khăn quan hệ đó, nhưng không vấn đề gì vì giờ đây khi đọc đến tác dụng của gel bôi trơn khi đọc đến công dụng trên bài viết này bạn sẽ không có lý do gì mà tiếc một khoản chi phí nhỏ mà lại mang đến lợi ích tuyệt vời giúp cho tình cảm vợ chồng càng trở nên gắn kết.

Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI

Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI

3. Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI – hình ảnh:

Dưới đây là hình ảnh của đồ chơi tình dục nam nữ gel bôi trơn KI và các gel bôi trơn tương tự có mức giá bằng hoặc cao hơn cho bạn lựa chọn tham khảo, đây thường là dụng cụ phòng the kèm theo được tặng khi bạn mua hàng đồ chơi tình dục tại website của Quân Hoàng.

Hình ảnh gel bôi trơn Ki cũng là một ví dụ nhưng món dụng cụ phòng the này chỉ là một dụng cụ đơn giản nhất trong cuộc yêu kết hợp với đồ chơi người lớn, ngoài gel Ki còn có nhiều loại gel khác như gel làm se khít âm đạo, gel lạnh gel nóng trong điều kiện thời tiết đặc biệt. Bạn có thể tham khảo mục đồ chơi người lớn gel bôi trơn tìm hiểu thêm các loại khác nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đồ chơi tình dục gel bôi trơn KI”