Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II

1.599.999 ₫Số lượng đặt hàng:
1.Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II – Giới thiệu:

Đồ chơi tình dục cho nữ massage điểm G Rolling Fun phiên bản II không có gì thay đổi nhiều về hình dáng bên ngoài, nhưng về chất lượng, chức năng là độ hiệu quả thì sản phẩm này hơn hẳn phiên bản sextoy Rolling Fun I. Sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản có cấu tạo bên ngoài bằng chất liệu nhựa ABS và những chiếc lưỡi được làm bằng chất liệu silicon mềm mại, mang lại cảm giác êm ái nhất cho người sử dụng.
2.Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II – Thông tin chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHM71
+ Kích thước: 12cm x 7cm
+ Đường kính khi không dùng đầu dương vật giả hỗ trợ : 15 mm
+ Đường kính khi sử dụng dương vật giả hỗ trợ : 28 mm
+ Trọng lượng : 415 g
+ Chất liệu : Silicon cao cấp, ABS.
+ Không ngâm sản phẩm trong nước.
+ Chất liệu: Silicon cao cấp, vỏ bằng nhựa cao cấp
+ Hoạt động bằng: 4 pin AAA, rung 6 chế độ.

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun I làm chi tiết ví dụ

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun I làm chi tiết ví dụ

3.Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II – Điểm mạnh:

– So sánh giữa phiên bản Rolling Fun I và Rolling Fun II thì hình dáng bên ngoài có có gì thanh đổi nhiều, thay đổi ở đây là chất liệu của những chiếc lưỡi bên trong được làm từ chất liệu silicon cao cấp hơn, mềm mại hơn và tần số rung và số vòng quanh có phần nhanh và mạnh hơn phiên bản I. Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II có phần cây rung phụ ở phiên bản được gắn 1 đầu cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu silicon đặc, có chức năng cương cứng như chiếc dương vật giả ngụy trang khi bạn có thể vừa kích thích được âm đạo và hậu môn của phụ nữ.
– Những chiếc siêu lưỡi của đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II sẽ khiến bạn nữ có được những cảm giác được kích thích đến tột đỉnh, với tốc độ xoay nhanh, những chiếc lưỡi liếm liên tục vào âm đạo sẽ khiến bạn nữ tiết ra nhiều dịch dâm thủy hơn, chất dịch này như có tác dụng bôi trơn, tạo cảm giác êm dịu, mượt mà và không gây ra cảm giác khô rát trong quá trình quan hệ tình dục.
– Chiếc lưỡi rất quan trọng trong việc tạo ra nhiều cảm giác khoái cảm trong quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex), nhưng nhiều người còn e ngại về vấn đề vệ sinh, có nhiều trường hợp vệ sinh vùng kín không sạch sẽ mà khiến việc có thể bị viêm nhiễm vùng miệng và lây lan 1 số bệnh tình dục. Chính vì vậy mà sextoy dành cho nữ Rolling Fun ra đời để nhằm phục vụ mọi người về vấn đề này, vừa tạo ra nhiều khoái cảm hơn trong quá trình làm tình mà không phải lo sợ về chuyện có hợp vệ sinh và 1 số bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II

4.Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II – Hướng dẫn sử dụng:

Massage điểm G Rolling Fun II hoạt động bằng nguồn pin, bạn có thể vặn phần nắp ở đuôi tay cầm và lắp 4 pin 3A vào, đảm bảo việc bạn kiểm tra đã lắp đúng chiều pin và khởi động sản phẩm. Trên bộ điều khiển có 3 nút để hoạt động bạn bấm nút nguồn, được ký hiệu rất rõ và dễ nhận biết, trong quá trình khởi động bạn nên test thử sản phẩm để biết được sự hoạt động và công dụng của từng chức năng để biết được các chế độ dùng sao cho hiệu quả nhất trong quá trình làm tình.

Đồ chơi tình dục dành cho nữ massage điểm G Rolling Fun II là thứ đồ chơi thủ dâm quá tuyệt vời dành cho phái đẹp, những chiếc siêu lưỡi mềm mại tạo ra cho bạn cảm giác như có rất nhiều đàn ông liếm âm đạo của bạn cùng lúc, cây rung phụ bạn có thể sử dụng như chiếc dương vật giả để kích thích vào sâu bên trong âm đạo khi, cộng thêm chức năng rung sẽ làm bạn được kích thích hơn, lên đỉnh 1 cách dễ dàng hơn. Rolling Fun quả là chiếc máy vừa có thể sử dụng cho các cặp đôi và cũng như thủ dâm rất hiệu quả, chức năng 2 trong 1, vừa massage âm đạo và các bộ phận nhạy cảm khác và vừa có thể kích thích được sâu bên trong âm đạo 1 cách hiệu quả và cảm giác rất thật từ sextoy mang lại cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun II”