Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly

Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly

1.799.999 ₫Số lượng đặt hàng:
1.Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly- Giới thiệu:

Một dương vật giả màu tím huyền bí với 84 chế độ rung ngoáy khác nhau, một sản phẩm đồ chơi nhiều chức năng chưa từng thấy, xin giới thiệu với bạn Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly – đồ chơi tình dục cao cấp đỉnh cao cho nữ giới thủ dâm hoặc cho cặp vợ chồng muốn cùng nhau lên đỉnh. Với việc xách tay từ Nhật Bản bởi những tiếp viên hàng không xinh đẹp bạn đang được giới thiệu tới sextoy cho nữ tuyệt vời nhất.

2.Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly- Chi tiết:
+ Mã sản phẩm: QHD17
+ Kích thước: độ dài phần dương vật giả: 17cm x độ rộng dương vật giả: 3,9 cm
+ Chất liệu: Silicon cao cấp nhập khẩu đạt chuẩn y tế USA.
+ Trọng lượng: 578g
+ Xuất sứ: Lybaile Nhật Bản

Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly

Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly

3.Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly- Điểm mạnh:

Đầu dương vật giả cao cấp nhất tốt nhất này theo nhiều người bình chọn có đặc điểm khấc như dương vật đàn ông thật gợi cảm, thân hay chất liệu sản xuất là silicon mềm mại, màu sắc đẹp lôi cuốn ma mị cùng với 12 chế độ rung x với 7 chế độ ngoáy sẽ ra ngay một phép toán 12 x 7 = 84 chế độ rung ngoáy khác nhau, bao bì đẹp long lanh với đầy đủ phụ kiện pin sạc, túi đựng, hộp xịn. Tất cả những yếu tố trên tạo nên sự sang trọng đẳng cấp, siêu kích thích mà Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly có.

Tuy đã ra mắt từ đầu năm 2015 tại shop sextoy Quân Hoàng nhưng không hề mất mode mà lại được ngày càng nhiều người sử dụng tin tưởng yêu thích truyền tai nhau để rồi Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly thực sự được liệt kê vào nhóm dương vật đẹp đạt số lượng bán ra vượt trội so với những đồ chơi tình dục thuộc nhóm Pretty Love ( thương hiệu của Baile Nhật Bản). Bạn muốn xem thêm về nhóm dương vật đẹp thì quay lại dòng chữ dương vật đẹp màu đỏ và bấm chuột vào đó để xem nhé.

Thân dương vật giả cho nữ có thêm con bướm đẹp gợi cảm rung bần bật kích thích làm nóng phụ nữ – những người vô cùng nhạy cảm với cái đẹp, đúng với tên gọi đồ chơi tình dục. Những người Nhật hay Hàn Quốc, Hoa Kì sử dụng những trò chơi tình dục mới mẻ thú vị bằng cách sử dụng kèm theo những dụng cụ sextoy này là một bí mật nhỏ mà Quân Hoàng chia sẽ cho bạn đọc, hãy thử tìm kiếm thêm từ ” Trò chơi tình dục ” để bạn hiểu thêm sự hữu ích của sextoy trong chuyện phòng the nhé.

Chức năng dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly

Chức năng dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly

4.Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly- Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng bạn nên lưu ý sạc đầy pin cho cậu nhỏ PrettyLove này nhé, sạc chừng 3h đến 4h sau khi sạc lần đầu bạn phải sử dụng hết pin mới sạc tiếp lần 2 tương tự như với điện thoại di động mới mua. Sau khi sạc xong trước khi dùng bạn test các chế độ rung ngoáy, nghe, thử xem độ kích thích bằng cách chạm tay giúp chúng ta hiểu dương vật giả cao cấp Pretty Love Butterfly cơ bản.

Đưa dương vật kích thích xung quanh âm đạo bạn gái, cho chế độ rung từ từ, ngoáy nhẹ sau 2 đến 3 phút bên ngoài bạn gái có xu hướng chảy nước âm đạo, người mê man vì sung sướng, hoặc có thể là rên la bạn cho dương vật giả cao cấp vào thêm sâu 1 nửa, rồi thụt thật mạnh vào bên trong, bật hết chế độ rung ngoáy một để bạn tình lên đỉnh lâu và nhiều hơn.

Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly đẹp mê li

Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly đẹp mê li

5.Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly- Khuyến mại:

Khuyến mại của sản phẩm này là khi bạn mua tại shop sextoy Quân Hoàng sẽ được giảm giả nhiều hơn ở mọi nơi, bạn có thể tham khảo giá các bên và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất. Kèm theo đó là gói khuyến mãi gel bôi trơn hoặc bao cao su cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm khuyến mại giá trị lên đến 100 ngàn. Shop Quân Hoàng: nơi bạn hoàn toàn tin tưởng rằng mình đã tìm đúng địa chỉ bán đồ chơi tình dục uy tín nhất.

6.Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly- Sản phẩm được yêu thích khác:

Bạn có thểm thao khảo thêm các sản phẩm tương tự hoặc nhiều sản phẩm tình dục nữ khác trong danh mục dương vật giả thủ dâm  . Nếu có gì không được hiểu rõ vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho nhân viên tư vấn. Rât vui lòng được phục vụ quý khách bằng cả trái tim. Cảm ơn.

7.Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly- Video:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả cao cấp Prettylove Butterfly”