Dương vật giả cho nam dây đeo rỗng ruột

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

749.999 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHD24.


1.Dương vật giả dây đeo rỗng ruột – Giới thiệu:

Nam giới yếu sinh lý sau một thời gian dài bên vợ vì công việc kiếm sống. Cần những thức ăn bổ dưỡng hoặc những bài thuốc làm tăng cường sinh lý nhưng hiệu quả thì vẫn cứ chưa tới. Giải pháp thay thế dùng dương vật giả dây đeo rỗng ruột để phục vụ vợ hay bạn tình liên tục mà không mất sức lực quá nhiều, vợ hay người tình cực kì sung sướng vì được lên đỉnh thường xuyên và nhiều lần trong một lần yêu.

2.Dương vật giả dây đeo rỗng ruột – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHD24
+ Kích thước: chiều dài đầy đủ 18.5 cm, đường kính tối đa của 4.2cm, đường kính tối thiểu 2.8cm.
+ Chất liệu: Silicon y tế nhập khẩu mềm mại.
+ Trọng lượng: 320g
+ Xuất sứ: Lybaile Hồng Kông

Chi tiết dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Chi tiết dương vật giả dây đeo rỗng ruột

3.Dương vật giả dây đeo rỗng ruột – Điểm mạnh:

Từ khi đồ chơi tình dục dương vật giả dây đeo rỗng ruột ra đời đã mang hạnh phúc quay trở lại với bao cặp vợ chồng, mang tình yêu bền lâu cho những đôi tình nhân, như một dụng cụ hỗ trợ nam giới dạo đầu cực kì hiệu quả bạn đeo dương vật giả dây đeo rỗng ruột để quan hệ tình dục với bạn tình hay vợ khoảng thời gian đầu tiên để vợ liên tục được cực khoái và công việc cuối cùng khi đã cảm thấy đủ là bạn tháo dương vật giả ra để cho cậu nhỏ của mình kết thúc.

Với dương vật giả đeo vào đây đeo và dương vật giả có một lỗ chui để cậu  nhỏ của đàn ông chui vào bên trong 2 dương vật song song kết hợp làm bạn tình rên la thật sự không ngừng vì bạn đã có thể cho người phụ nữ của mình cái cảm giác thụt ra thụt vào liên tục, mạnh mẽ, cứng cáp. Ôi chẳng có phụ nữ nào mà thụt liên tục vài trăm cái trong vòng nhiều phút mà lại không sướng điên lên.

Bạn thấy đấy hỗ trợ cho nam giới làm phụ nữ sung sướng là chức năng chính của dương vật giả dây đeo rỗng ruột. Ngoài ra Sextoy cho nam giới này còn có thêm điểm đặc biệt là chế độ rung, một điều chưa từng có trong quan hệ tình dục thông thường, bạn sẽ biết được giá trị lớn lao khi sử dụng đồ chơi người lớn dành cho nam này.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

4.Dương vật giả dây đeo rỗng ruột – Hướng dẫn sử dụng:

Có một lỗ chui bên trong dương vật giả, bạn cho đeo dương vật giả vào như mặc quần chip, rồi sau đó cho dương vật của mình vào bên trong. Bật chế độ rung nhẹ tiếp đến là làm tình với bạn gái sau khi quan hệ một lúc nếu bạn gái thích thú hãy tăng chế độ rung lên. Kết hợp dập thật nhiều thật mạnh để đưa nàng lên đỉnh liên tục trong khoảnh khắc cao trào này.

5.Dương vật giả dây đeo rỗng ruột – Khuyến mại:

Khuyến mại cho sản phẩm này là một gel bôi trơn trị giá 50k hoặc bạn có thể không nhận gel làm trơn để trừ vào phí của sản phẩm dương vật giả dây đeo rỗng ruột cho nam. Thêm nữa bạn chú ý chuyên mục bao cao su, quà tình dục có thể yêu cầu được tặng kèm những sản phẩm giá trị nhỏ mang lại niềm vui lớn. Hãy nói chuyện hoặc nhắn tin với chúng tôi để được biết rõ hơn về dịch vụ khuyến mại của shop Quân Hoàng nhé.

6.Dương vật giả dây đeo rỗng ruột – Sản phẩm được yêu thích khác:

Ngoài dương vật giả dây đeo rỗng ruột dành cho giới còn có bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su don den, thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ…

7.Dương vật giả dây đeo rỗng ruột – Video:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả dây đeo rỗng ruột”