Dương vật giả bơm hơi đen

Dương vật giả bơm hơi đen

850.000 ₫Số lượng đặt hàng:
1.Dương vật giả bơm hơi đen – Giới thiệu:

Đôi khi những dương vật giả cho nữ thông thường không làm hài lòng những người dùng độc lạ, Dương vật giả bơm hơi đen là một trong những Sextoy độc lạ nhất mà Quân Hoàng shop bán ra, chỉ cần bỏ ra mức giá hơn 1 triệu đồng là chúng ta đang đi tới sở hữu một dương vật giả màu da đen Châu Phi nổi tiếng trong những phim nóng lại còn có thể thay đổi kích cỡ thân dương vật để hài lòng bất cứ một cô bé có kích thước âm đạo đa dạng.

2.Dương vật giả bơm hơi đen – Chi tiết:
+ Mã sản phẩm: QHD42
+ Kích thước: Chiều dài: 25.2cmx Đường kính: 4.5cm
+ Tình trạng: Còn hàng và đang bán với giá rất rẻ.
+ Pin/sạc: Pin:2A có bán khắp nơi ở các tạp hóa.
+ Hộp/Bao bì: Sang trọng dùng tặng quà cũng rất đẹp mắt.
+ Chất liệu: Silicon tương đối mềm nhưng không có độ đàn hồi tốt như những dương vật giả silicon 100%
+ Trọng lượng: 300g
+ Xuất sứ: Lybaile Hồng Kong.

Dương vật giả bơm hơi đen

Dương vật giả bơm hơi đen

3.Dương vật giả bơm hơi đen – Điểm mạnh:

Dương vật giả bơm hơi đen là món đồ chơi tình dục nữ thiết kế giống như chim của nam giới châu Phi cực kì hoành tráng và khủng kèm 5 chức năng rung khác nhau và có thể thay đổi kích thước dương vật chính là điểm mạnh nhất khi chúng ta quyết định sử dụng đồ chơi tình dục nữ này.

Dương vật giả cho nữ bơm hơi đen tuy nhìn màu đen mạnh mẽ nhưng lại mềm mại nhé các bạn, silicon cấu tạo nên thân dương vật giả cậu nhỏ Châu Phi thay đổi kích thước này có thể nhẹ nhàng chui vào bên trong âm đạo mà không hề mang lại sự đau đớn hay rát nào mà ngược lại chỉ làm những bạn gái độc đáo điên đảo với khả năng kích thích tuyệt vời của nó.

4.Dương vật giả bơm hơi đen – Hướng dẫn sử dụng:

Khi sử dụng sextoy nữ bơm hơi này bạn gắn pin theo đúng quy trình rồi mở nguồn với nút bấm On/Off . Sử dụng thành thạo chức năng bơm hơi vào dương vật đạt kích thước mà bạn có thể sử dụng. Việc sử dụng phải được vệ sinh trước đó bằng nước sạch để có thể làm sạch vết phất do sextoy là mơi mua về chưa sử dụng lần nào.

Do dương vật giả bơm hơi đen có thể tăng giảm kích thước nên muốn sử dụng với kích thước lớn chúng ta cần kết hợp dùng kèm gel bôi trơn KI hoặc Durex nha đam, những phụ kiện tình dục vô cùng cần thiết trong chuyện yêu.

5.Dương vật giả bơm hơi đen – Khuyến mại:

Gel bôi trơn, bao cao su, một số cục rung khác hoặc thuốc kéo dài thời gian quan hệ là những sextoy giá rẻ được khuyến mại tặng kèm dương vật giả bơm hơi đen, vậy hãy lựa chọn một món quà nhé các bạn, đừng quên khi mua hàng mà không có kèm theo những phần quà tuy nhỏ nhưng mạng lại giá trị không hề đơn giản nếu chúng ta không khám phá nha.

6.Dương vật giả bơm hơi đen – Sản phẩm được yêu thích khác:

Dương vật giả cầm tay màu da người, đồ chơi tình dục nữ dương vật giả gắn tường hoặc dương vật giả gắn tường bơm hơi màu vàng là những đồ chơi tình dục tương tự được yêu thích, bạn hãy nhanh tay khám phá bằng cách bấm vào những danh mục bên phải Website để khám phá thêm chúng nhé.

Dương vật giả khủng Happy

Dương vật giả khủng Happy sử dụng tính năng

Dương vật giả khủng Happy sử dụng tính năng

7.Dương vật giả bơm hơi đen – Video:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả bơm hơi đen”