Kích thước dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay

Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay

980.000 ₫Số lượng đặt hàng:
1.Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay – giới thiệu:

Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay dành trong trường hợp bạn gái hay người tình cần một dương vật giả khủng hơn hoặc kích thước cỡ lớn và kích thích với độ mạnh hơn, sử dụng sextoy 360 độ xoay nữ giới có thể sẽ hài lòng cao độ hoặc cũng có thể sẽ khá ngại ngùng với kích thước khủng khiến nàng khó tiếp cận và thiếu tự tin.

Nếu đã đạt được sự đồng thuận của người tình hay vợ yêu, chọn cho em một dụng cụ đủ mạnh đủ to kết hợp với gel bôi trơn để làm em được sung sướng nhất, giúp em lên đỉnh nhiều hơn thì bạn có thể yên tâm lựa chọn: Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay như một giải pháp mang tính đột biến hơn.

2.Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay – chi tiết:

– Mã sản phẩm: QHD109
– Chất liệu silicon an toàn cho da.
– Chiều dài dương vật: 23cm
– Đường kính dương vật giả 3.5cm
– Năng lượng: Pin sử dụng 4 pin AAA.
– Chức năng chính: rung và xoay 360 độ.
– Hãng sản xuất: Lybaile Nhật
– BảnBảo hành: 6 tháng

Kích thước dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay

Kích thước dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay

3.Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay – chức năng:

Nữ giới muốn thủ dâm cần một dương vật giả hàng khủng cụ thể là có chế độ ngoáy mạnh mẽ thì dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay đúng là một trong những sextoy cho nữ mà bạn đang quan tâm tìm kiếm, hãy thử sử dụng dương vật giả cho nữ này để biết được chính xác đây đúng là sextoy mà bạn thực sự hợp, hài lòng nhất.

– Tiêu chí kích thước khủng cùng với chế độ rung phụ kích thích điểm G và mép âm đạo là điểm căn bản mà hầu hết tất cả dương vật giả đa chức năng đều có, và không ngoại trừ với cậu nhỏ này luôn. Con thỏ rung rất đẹp, mềm mại và nhiều trò sẽ là một phần kích thích đặc biệt mang lại cơ hội lên đỉnh hay hơn, thú vị hơn như những phụ nữ châu âu và các nước hiện đại đều ưa thích và rồi cũng được mang về Việt Nam chúng ta nhé các bạn.

– Thiết kế của đồ chơi tình dục cao cấp khủng sử dụng pin 2A mạnh mẽ như trong các điều khiển tivi, điều hòa… với giá chỉ vài ngàn cho 1 viên mang lại sự tiện dụng nhưng hơn cả nó có năng lượng lớn mạnh mẽ hơn những món đồ chơi tình dục sử dụng pin 3A, trong trường hợp dùng pin 3A chúng ta phải đầu tư loại chất lượng với giá vài chục ngàn mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay

Sử dụng dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay

4.Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay – hướng dẫn sử dụng:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả hàng khủng 360 độ xoay”