Dương vật giả khủng Brent Everett

Dương vật giả khủng Brent Everett

2.669.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHD362.


1. Giới thiệu dương vật giả khủng brent Everett

Dương vật giả khủng Brent Everett được làm theo mô phỏng cu thật của siêu sao đóng phim người lớn kèm theo “2 quả bóng lớn” kết hợp với chiều dài 22.2 cm  kích thích tận sâu bên trong âm đạo. Xem phim Brent Everett đóng phim không ít chị em mơ ước được 1 lần được chạm vào và muốn được làm “chuyện ấy” với a chàng này. Niềm mơ ước đó không còn xa vời nữa khi bạn sở hữu dương vật giả khủng Brent Everett.

Dương vật giả này món đồ chơi tình dục tinh tế và tạo cảm giác thật cho phụ nữ và cho  cặp đồng tính chia sẻ niềm vui tình dục cho nhau. Dương vật giả này được thiết kế với đường cong tự nhiên, hoàn hảo và tinh tế kích thích những điểm  sẽ làm cho bạn lên đỉnh một cách nhanh nhất, đánh thức các điểm nhạy cảm và khám phá tận sâu bên trong những bí ẩn mà bạn chưa bao giờ biết tới. Kết hợp với nếp nhăn rất tự nhiên nổi lên trên dương vật đẹp   chất liệu silicon mềm mại và mịn màng đem lại khoái cảm mới lạ.

Dương vật giả Brent Everett

Dương vật giả Brent Everett

2. Chi tiết dương vật giả khủng Brent Everett:

Mã sản phẩm: QHD362.

Nhà sản xuất: USA.

Xuất xứ và nhập khẩu: Mỹ.

Chức năng: do choi tinh duc cho nữ thỏa mãn nhu cầu sinh lý, dành cho cặp đôi đồng tính nữ thỏa mãn làm tình với nhau và các cặp tình nhân muốn làm mới đời sống phòng the.

Kích thước của dương vật giả Brent Everett:

Chiều dài: 22.2 cm.

Đường kính: 4.4 cm.

Chất liệu: Silicon tiêu chuẩn y tế và an toàn cho da người sử dụng.

Tính năng: Chống thấm nước, cốc hút mạnh mẽ và không gây dị ứng cho da người sử dụng.

Kích thước dương vật giả khủng Brent Everett

Kích thước dương vật giả khủng Brent Everett

3. Hướng dẫn sử dụng dương vật giả khủng Brent Everett:

Trước khi sử dụng dương vật giả khủng này bạn nên khử trùng bằng nước muối hoặc cồn y tế để đảm bảo vệ sinh. Trong quá trình sử dụng bạn nên dùng kèm theo gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng khoái cảm và quá trình di chuyển vào/ra âm đạo được trơn tru và dễ dàng hơn. Sau khi sử dụng xong bạn nên rửa sạch dương vật giả lau khô hoặc để khô tự nhiên sau đó bảo quản cẩn thận để sử dụng cho những lần sau đó. Không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

 

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Brent Everett

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Brent Everett

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả khủng Brent Everett”