Dương vật giả nhiệt Heat usb

Dương vật giả nhiệt Heat usb

1.599.999 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHD40.


1.Dương vật giả nhiệt Heat usb – Giới thiệu:

Một dương vật khủng có chức năng phát nhiệt dùng cho những tín đồ Sextoy Miền bắc nơi có không khí lạnh căm, hoặc những tỉnh có không khí lạnh về đêm ở phía nam như Đà Lạt, dương vật giả nhiệt Heat usb được ra đời đáp ứng những điều kiện trên và hơn cả là giúp chị em phụ nữ giải tỏa stress cực kì hiệu quả bởi khả năng kích thích chị em lên đỉnh tuyệt vời.

2.Dương vật giả nhiệt Heat usb – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHD40
+ Kích thước:  Chiều dài : 263 mm x Đường kính : 38mm
+ Tình trạng: Còn hàng
+ Pin/sạc: Sử dụng USB cổng giao tiếp.
+ Hộp/Bao bì: Hộp giấy đẹp và bền.
+ Chất liệu: Silicon cao cấp, ABS, Polymer y tế, Chống thấm nước
+ Trọng lượng: 364g
+ Xuất sứ: Chính hãng Baile

Dương vật giả nhiệt Heat usb kích thước chi tiết

Dương vật giả nhiệt Heat usb kích thước chi tiết

3.Dương vật giả nhiệt Heat usb – Điểm mạnh:

Dương vật giả nhiệt Heat usb có 5 chế độ rung của đầu phụ mạnh mẽ trong việc kích thích điểm G, hạt le, mép âm đạo, lỗ niệu đạo của chị em phụ nữ, gây ra cảm giác cực kì sung sướng, được sự hài lòng của nhiều bạn nữ sau khi sài xong phản ánh lại. Điểm đặc biệt dương vật giả nhiệt Heat usb chính là từ cái Tên Phát Nhiệt, điều này mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với những đồ chơi tình dục nữ thông thường ở việc làm ấm âm đạo khiến cho việc tiếp cận với cô bé một cách dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Dương vật giả nhiệt Heat usb còn có 5 chế độ ngoáy – điểm nhấn cơ bản nhất cho dụng cụ sextoy này, ngoáy tức là khi đi sâu vào bên trong âm đạo cậu nhỏ khủng này sẽ cọ quậy, luồn lách trong các thớ thịt làm điên đảo cô bé âm đạo này, phụ nữ không thể kiềm chế nổi cảm xúc khi đang bị cậu nhỏ này hoạt động bên trong.

4.Dương vật giả nhiệt Heat usb – Hướng dẫn sử dụng:

Bạn sử dụng sạc USB bằng cách cắm vào cổng kết nối USB và cục nguồn thường khi sử dụng điện thoại di động chúng ta cũng đã biết đến, 2 là bạn cắm thẳng vào cổng USB trên máy tính trong quá trình sử dụng máy tính để lấy điện từ nơi này.

Không sử dụng dương vật giả phát nhiệt tiếp xúc với nước ở phần điều khiển để giữ cho đồ chơi người lớn cho nữ dương vật giả nhiệt Heat usb được bền với thời gian, không bị chậm điện sẽ có thể phát nhiệt ổn định.

Dương vật giả nhiệt Heat usb

Dương vật giả nhiệt Heat usb

5.Dương vật giả nhiệt Heat usb – Khuyến mại:

Dụng cụ tình yêu gel bôi trơn KI, trứng rung 1 cục, 1 bao cao su donzen hoặc 1 hộp bao cao su 12 chiếc siêu mỏng chức năng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới là những sản phẩm được khuyến mãi đi kèm với đồ chơi người lớn dương vật giả nhiệt Heat usb. Nhưng ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hoặc lựa chọn cho mình gói khuyến mại khác bằng việc chọn lựa sản phẩm khác hoặc vào mục quà tình dục của Shop Quân Hoàng để được chọn lựa sản phẩm khuyến mãi tốt nhất cho bạn.

6.Dương vật giả nhiệt Heaat usb – Sản phẩm được yêu thích khác:

Dương vật giả khủng Hotbaby, dương vật giả Naughty Bunny, Dương vật giả khủng gắn tường…

Dương vật giả bơm hơi đen

7.Dương vật giả nhiệt Heat usb – Video:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả nhiệt Heat usb”