Sextoy Lelo Ina 2 Đại diện cho thương hiệu Lelo Thụy Điển

Dương vật giả cao cấp Lelo INA

4.700.000 ₫Số lượng đặt hàng:
1.Dương vật giả cao cấp Lelo INA – Giới thiệu:

Dương vật giả cao cấp Lelo INA một máy rung với một thiết kế thanh nhã quyến rũ. Khi bạn dùng dương vật giả cao cấp Lelo INA sẽ có cảm giác như sóng sóng đi khắp thân của bạn. Sự chuyển động của Mát-xa cao cấp Lelo INA na ná như của các ngón tay làm một vòng massage và đặc biệt hợp cho hiệu quả để kích thích điểm G. Trong chính lúc này, rung động mạnh mẽ của đồ chơi tình dục nữ cao cấp Lelo INA trong âm đạo sẽ dẫn bạn đến cực khoái sau khi làn sóng liên tục ,liên tục mãnh liệt. Shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm của Hãng sản xuất đồ chơi tình dục hàng đầu Thụy Điển đảm bảo uy tín chất lượng và giá cả cực mềm.

 Mát-xa cao cấp Lelo INA 2

2.Dương vật giả cao cấp Lelo INA – Chi tiết:

Chức năng: Thủ dâm nữ, tìm điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả ­

  • Mã sản phẩm: QHD200.
  • Thể loại: Dương vật giả đa năng, mát xa điểm G ­
  •  Chất liệu: Silicone cao cấp ­
  • Kích thước sản phẩm : 20*6,2*3,3 cm ­
  • Mùi: Không mùi ­ Rừng: 8 kiểu rừng ­
  • Thấm nước: 100% không thấm nước ­
  • Nguồn điện: xạc điện ­
  • Đối tượng sử dụng: Đồ chơi tình dục cho nữ các cặp đôi dùng để làm mới đời sống phòng the. ­
  • Nhập khẩu: Thụy Điển. Sản xuất tại: Lelo ­
Dương vật giả cao cấp Lelo Ina

Dương vật giả cao cấp Lelo Ina

                ­

3.Dương vật giả cao cấp Lelo INA – Ưu điểm:

Đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp Lelo INA hoàn toàn được bao bọc bằng silicone cao cấp, sử dụng pin sạc (lên đến 2 giờ dùng) và hoàn toàn không thấm nước để các bên không dừng lại khi bạn đang ở trong hồ bơi hoặc nhà tắm. Nó có 10 chế độ khác nhau và độ rung điều khiển nhanh chậm của bạn và dể đạt cực khoái nhờ vào Kích thước 11 cm của Mát-xa cao cấp Lelo INA .

Dương vật giả cao cấp Lelo INA với một thiết kế kiểu dáng đẹp và hấp dẫn, nó là một máy rung mà bạn có thể sự dụng massage tốt nhất. Hình dạng của nó vững chắc là đầy gợi cảm và phong cách của hãng Lelo. Mát-xa cao cấp Lelo INA đưa bạn vượt ra ngoài giới hạn của khoái cảm và bạn thấy một cảm giác mới của những khoái cảm mà bạn không hề biết.

 

 

dương vật giả cao cấp

4.Dương vật giả cao cấp Lelo INA  – Hướng dẫn:

 Vệ sinh sản phẩm: Sản phẩm được sản xuất từ silicon cao cấp nên dễ dàng rửa bằng nước sạch ­ Trong quá trình sử dụng: xạc pin đầy. Cho vào phía bên trong phụ nữ, bật nút điều chỉnh và chọn chế độ rung. Sau khi đạt được khoái cảm mong muốn, tắt điều khiển cho ra ngoài. ­ Sau khi sử dụng: Vệ sinh sạch bằng nước, để khô và cho vào hộp để cho lần sử dụng sau.

Mách bạn: Dùng chút gel bôi trơn để đạt được khoái cảm mong muốn nhất.

5.Dương vật giả cao cấp Lelo INA – Khuyến mại: 

 Khi mua tất cả những sản phẩm tại shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tất cả quý khách sẽ được tặng gel bôi trơn K-Y Personal cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan. Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhờn, là hiện tượng bình thường xảy ra đối với các phụ nữ chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi làm cho cuộc yêu của bạn một cách hoàn hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả cao cấp Lelo INA”