Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900

Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900

719.000 ₫Số lượng đặt hàng:
1. Giới thiệu Đô chơi tình dục kích hậu  Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900:

Sextoy Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900 với thiết kế mỏ neo Aphrodisia, thiết kế xoắn ở phần đầu có thể kích đánh thức phần nhạy cảm như âm đạo, hậu môn. Đồ chơi tình dục kích hậu  Rung âm đạo với thiết kế 2 đầu: một đầu to xoắn kiểu kép và một đầu phụ kèm theo chế độ rung bạn có thể sử dụng đầu to để kích thích hậu môn và đầu nhỏ massage âm đạo tăng kích thích sự hưng phấn đê mê và sung sướng.

Chất liệu ABS ,TPE mềm mại và mịn màng chế độ rung với nhiều cường độ mạnh nhẹ khác nhau giúp bạn thỏa mãn , giải tỏa nhu cầu sinh lý với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chị em phụ nữ khó có thể cưỡng lại được những khoái cảm của đồ chơi tình dục cho nữ này. Màu sắc hồng gợi cảm, thiết kế tinh tế không chỉ hấp dẫn chị em phụ nữ, quyến rũ cả cả cặp đôi muốn làm mới chuyện “yêu” của mình với cảm giác ngọt  ngào và đê mê hơn.

Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900

Chi tiết Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900

2. Chi tiết đồ chơi tình dục kích hậu Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900.

  • Mã sản phẩm: QHH206.
  • Xuất xứ: Hồng Kong.
  • Bảo hành : 3 tháng.
  • Đồ chơi tình dục kích hậu có 10 chế độ rung cho bạn lựa chọn và thưởng thức.
  • Chức năng: Massage âm đạo, kích thích hậu môn, giải tỏa nhu cầu sinh lý cho phụ nữ và dành cho cặp đôi phòng the làm mới chuyện”yêu”
  • Thiết kế: Bộ điều khiển riêng biệt với dụng cụ làm tình rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900 kết hợp đầu xoắn kép và đầu phụ  cùng lúc có thể kích thích 2 điểm massage âm đạo và hậu môn.
  • Chất liệu: ABS + PU Coating và TPE cao cấp, an toàn và không gây kích ứng cho da.
  • Chống thấm nước.
  • Bộ điều khiển chế độ rung sử dụng 2 pin AAA.
Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900

Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục kích hậu Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900.

Lắp pin đúng chiều âm dương theo chỉ dẫn trên bộ điều khiển. Bật nguồn khởi động sextoy sau đó test thử các chế độ rung từ từ đưa vùng nhạy cảm massage và cảm nhận các chế độ rung. Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế, nước muối nước sạch, đảm  bảo dụng cụ không bị nhiễm khuẩn. Không sử dụng bạn nên tháo pin ra. Có thể sử dụng kèm theo gel bôi trơn để tăng khoái cảm và kích thích hậu môn dễ dàng hơn.

Chú ý: Không để nơi có nhiệt độ quá cao, để xa tầm tay trẻ em. Xem thêm những từ khóa có thể bạn quan tâm trên google.com

dung cu kich duc nu gioi
dung cu kich duc la gi
dung cu kich duc hau mon
tim mua dung cu kich duc
dung cu kich duc nu cuc manh
Dụng cụ kích thích điểm G
dung cu thu dam nu

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Rung âm đạo Twisted Duluxe Vibe A3900”