Vòng rung kích thích âm đạo

Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo

299.999 ₫Số lượng đặt hàng:
1. Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo – Giới thiệu:

Khi bạn không muốn dùng tay mà đeo vào dương vật của mình kết hợp với quá trình đưa dương vật vào âm đạo bạn gái mà muốn có sự mới lạ thì vòng rung độc lạ kích thích âm đạo chính là một dụng cụ tình dục nam nữ tuyệt vời.

Đây là dụng cụ kích thích điểm G ( mép âm đạo ) lạ nhất tương tự như những bao cao su donzen rung đầu rung đít nhưng khác ở chỗ vòng rung này kích thích toàn bộ xung quanh mép âm đạo, vừa được dương vật kích thích vừa được làm tình bên ngoài.

Mã số đặt hàng nhanh: QHM388.

Vòng rung kích thích âm đạo

Vòng rung kích thích âm đạo

2. Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo mang lại hạnh phúc thăng hoa:

Qua một phần mô tả phía trên khách hàng đã phần nào thấu hiểu được công dụng của vòng rung độc lạ kích thích âm đạo, nếu như vòng rung quá nhỏ so với dương vật bạn trai khi cương cứng bạn có thể chọn lựa vòng rung có kích thước rộng hơn, hoặc dùng ngón tay để đeo dụng cụ tình dục này vào sau đó mơn trớn bạn tình một cách chủ động và linh hoạt.

Sử dụng vòng rung độc lạ kích thích âm đạo khiến cho 90% phụ nữ cảm thấy mình được thăng hoa với kiểu kích thích đa chiều, thay vì chỉ được một cảm giác thụt ra thụt vào cọ sát sung sướng bạn nữ lại được thêm cảm giác rung kích thích đa năng như vậy. Sau khi được làm tình hay quan hệ kèm với vòng rung các chị em đều gần như thỏa mãn và thấy mình thực sự lên đỉnh với món đồ chơi người lớn thú vị này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo”