Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble

Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble cực hot

400.000 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHV1311.


Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble siêu hot:

Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble hôm nay ra mắt tại shop người lớn Quân Hoàng lại chính là một siêu phẩm của lybaile – Công ty sản xuất đồ chơi tình dục hàng đầu thế giới, số 1 châu Á, sự chuyên nghiệp và chất lượng từ những món đồ chơi được làm ra từ công ty này luôn là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đặt hàng thường xuyên, có tới 90% mặt hàng ở đây được shop tình dục Quân Hoàng nhập về.

Dụng cụ tình dục đeo vào dương vật nam giới bấy đâu nay khá là hiếm chỉ khi đến hôm nay những mẫu này đã có mặt tại Việt Nam để chúng tôi làm hài lòng những khách hàng nam giới yêu thích sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục làm cho cuộc sống tình dục của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble có chức năng rung độc đáo mà khiến chị em không thể cưỡng lại được, hãy thử và trãi nghiệm cho món đồ chơi người lớn này nhé, giá tốt chỉ có tại shop Quân Hoàng.

Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble

Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble

Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble chi tiết:

⇒ Mã sextoy: QHV1311

⇒ Kích thước: Như hình vẽ với chiều dài: 6.5 cm x 5 cm chiều rộng, được điều khiển bằng 1 nút bấm từ xa.

⇒ Chức năng: Rung cực kì sung sướng kích thích mép âm đạo

⇒ Năng lượng: Sử dụng pin khuy áo dễ dàng mua và thay thế khi hết, thời gian sử dụng 48 tiếng.

⇒ Nhiệm vụ chính của vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble là khiến cho chị em phụ nữ phải sướng rền, nam giới tăng cảm hứng làm nhiệt tình hơn, chức năng nữa là có thể kéo dài thời gian quan hệ bởi khi đeo vào dương vật việc các mạch máu sẽ bị kìm hãm nên bơm chậm hơn, quá trình xuất tinh sẽ được điều tiết lại dễ dàng hơn cho nam giới, nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản này những bao nhiêu năm nay đàn ông luôn vướng phải mỗi khi chuẩn bị xuất tinh. Tăng cường sinh lý cho nam giới là điều vô cùng nhức nhối và bức xúc hiện nay. Không phải quá lo lắng khi ngày một có nhiều dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam, đây đúng là một tin vui phải không ạ?

Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble chi tiết

Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble chi tiết

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vòng rung đeo dương vật Pretty Love Thimeble cực hot”