Âm đạo giả tự động World Master cho nam tự sướng

Âm đạo giả tự động World Master cho nam tự sướng

1,599,999

Availability: In Stock

SKU: QHA639.
Category:

Mô tả

 

Âm đạo giả tự động World Master cho nam tự sướng

Bạn muốn thủ dâm mà có cảm giác cùng tai nghe và tự mình hòa vào thế giới hoan lạc để tưởng tượng những màn làm tình cùng với người mình mong ước, hay các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc xinh đẹp tùy ý. Chỉ cần sử dụng âm đạo giả tự động World Master để biến giấc mơ trở nên hiện rõ hơn nhé. Đồ chơi tình dục cho nam này cực kì hiệu quả cho những anh chàng có thời gian bận rộn hoặc lười biếng trong việc tình dục. Muốn được thư giản và giải tỏa mệt nhọc, muốn được lên mây trong những lúc stress thì sextoy này không phải là thuốc thần mà là biệt dược để bạn khám phá cái gọi là làm thay đổi suy nghĩ để con người nhẹ nhàng hơn.

Chi tiết âm đạo giả tự động World Master cho nam

– Mã sản phẩm : QHA639
– Chức năng : máy sextoy tự động giúp nam giới giải tỏa nhu cầu sinh lý kín đáo một cách an toàn.
– Chiều dài : 200mm
– Chiều rộng : 80mm
– Trọng lượng : 400g
– Chất liệu : Silicon, TPR, ABS.
– Sử dụng bộ điều khiển rời, có thể phát tiếng rên, có tai nghe để bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị. Bộ điều khiển sử dụng 4 pin AA.
– Có 2 đầu thay âm đạo giả và hậu môn.
– Fullbox : Máy sextoy tự động World Master, Đầu thay âm đạo giả và hậu môn, Bộ điều khiển, Tai nghe.

Âm đạo giả tự động World Master cho nam massage cu

Âm đạo giả tự động World Master cho nam massage cu

Âm đạo giả tự động World Master – sử dụng

Sextoy cho nam tự động World Master masturbator có 2 hàng bi đẩy lên đẩy xuống, vuốt ve dọc theo dương vật của bạn, về nguyên lý hoạt động và điều khiển thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ của 2 hàng bi bằng bộ điều khiển đi kèm sử dụng pin tiểu có bán tất cả ở các hiệu tạp hóa dễ dàng mua về sử dụng nếu hết pin. Bên trong của máy sextoy là những gai silicon mềm mại, sẽ massage cho thằng nhỏ của bạn bùng nổ những cảm xúc bên trong cơ thể bạn một cách mạnh mẽ giống như trên tôi đã nói về sự hoan lạc.
Bên trong dụng cụ tình dục nam này có có những gai silicon mềm mại. Phần đầu của máy có âm đạo giả, hồng hào, se khít, tạo cảm giác như bạn đang quan hệ với cô bé tuổi mới lớn vậy đây có thể là điểm hơn của các máy thủ dâm tự động với thiết kế silicon không giống âm đạo phụ nữ hạn chế với những bạn nam thích sự giống thật

Tiếp theo là một đặc điểm nữa bạn nên tận dụng vô cùng đê mê sung sướng đó là thiết kế kèm theo tính năng đeo tai nghe, nhắm mắt rồi thư giãn thì không còn gì bằng để bạn có thể cảm nhận những âm thanh như thật gợi tình. Có đầu thay hậu môn cho anh em muốn cảm nhận sự mới lạ hay cảm giác chơi lỗ hậu.

Âm đạo giả tự động World Master cho nam tự đẹp

Âm đạo giả tự động World Master cho nam tự đẹp

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả tự động World Master cho nam tự sướng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *