Sale
Máy Rung Lovense Lush Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp Số 1.

Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp

6,500,000 5,900,000

Availability: In Stock

Category:

Mô tả

Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp Lovense Lush 2 kết nối Bluetooth:

Dòng trứng rung Lovense Lush siêu cao cấp bắt đầu trở thành một hiện tượng bùng nổ ở Châu Âu năm 2015. Nó có nhiều tính năng ưu việt vượt trội so với các loại trứng rung thông thường khác. Phiên bản đầu tiên được ra đời mới chỉ kết nối điều khiển với Apple Watch. Những tới phiên bản trứng rung điều khiển từ xa cao cấp Lovense Lush 2 ra đời năm 2018 đã cải tiến vượt bậc  có thể kết nối bất cứ khi chỗ nào có internet hay điện thoại có bluetooth và wifi không giới hạn.

Máy Rung Lovense Lush Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp Số 1.

Máy Rung Lovense Lush Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp Số 1 thế giới

Máy Rung Lovense Lush trứng rung tình yêu cao cấp nhất có trong những video sex hiện nay nổi đình đám đã có giá tốt nhất tại SHOP Quân Hoàng.

Thiết kế trứng rung Lovense Lush 2 hình cong chữ C có thẻ uốn dẻo thoải mái phần đầu trứng như nhưng ngón tay rung manh mẽ giúp cho màn dạo đầu làm tình thêm nhiều cảm xúc và đầy hưng phấn khiến nàng được ve vuốt giúp nàng lên đỉnh đầy viên mãn

Trứng rung nhỏ điều khiển từ xa cao cấp Lush 2 có sức mạnh động cơ bigger tăng sức mạnh trứng và đồng thời không làm giảm tuổi thọ pin.

Trò chơi tình dục cùng trứng rung sextoy Lovense Lush 2 được cho là dành cho giới thượng lưu, hoặc những đại gia, những người thích cái đẹp kể cả dụng cụ sextoy. Thủ dâm cao cấp cũng rất được chú trọng.

5/5 (1 Review)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trứng rung điều khiển từ xa cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *