Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun I phiên bản nguyên thể

Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I

1.649.999 ₫Số lượng đặt hàng:
1.Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I – giới thiệu:

Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I có xuất xứ từ quốc gia Nhật Bản, sản phẩm có tác dụng như chiếc máy massage điểm G cho phụ nữ, thay thế hiệu quả cho lưỡi của con người, một sản phẩm đột phá của ngành công nghệ sextoy Nhật Bản.

Nam giới hay nữ giới luôn muốn tìm kiếm một dụng cụ làm tình hay một dụng cụ thủ dâm sướng nhất cho chị em phụ nữ và với Sextoy nữ này bạn dường như đã có được một nửa những gì mình mong mỏi và tìm kiếm. Như một máy massage đồng thời cũng là một dương vật nhỏ kèm theo làm tình thủ dâm suốt mà không lo về ảnh hưởng xấu như kích ứng da.
2.Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I – Thông tin chi tiết:
Mã sản phẩm: QHM57
Thông số Massage điểm G Rolling Fun
Tổng chiều dài massage : 270mm
Đường kính : 15mm
Đường kính vòng lưỡi liếm : 55mm
6 cường độ, 12 chế độ rung.
Sản phẩm sử dụng 4 pin AAA.

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun I làm chi tiết ví dụ

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun I

3.Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I – điểm mạnh:

Sextoy massage điểm G Rolling Fun I được cấu tạo rất đặc biệt, kích thước nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc sử dụng và cất giữ. Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I hoạt động như chiếc lưỡi liếm, không chỉ được thiết kế 1 lưỡi, sản phẩm được gắn với rất nhiều lưỡi ở trong sản phẩm, chất liệu làm nên những chiếc lưỡi là những chất silicon siêu mềm mại. Hoạt động với chế độ xoay tròn, và lưỡi này nối tiếp lưỡi kia kích thích vào vùng âm đạo sẽ khiến cho bạn nữ được kích thích tột đỉnh.
Sextoy massage điểm G Rolling Fun I là món đồ chơi tình dục nữ cực kỳ sáng tạo, với những chiếc lưỡi hoạt động liên hoàn với 6 chế độ rung và liếm khác nhau, ngoài ra sản phẩm còn có que rung phụ được gắn đầu inox có thể kéo dài ra và kích thích các vùng xung quanh để bạn nữ của mình có nhiều khoái cảm hơn và nhanh lên đỉnh hơn.
Đây là dụng cụ liếm âm đạo có một dương vật nhỏ mini đặc biệt, màu sắc không quá cầu kỳ, màu hồng nhạt cho phái yếu, bộ phận cầm tay cũng được gắn với 3 nút điều khiển, trong đó có 1 nút nguồn để khởi động sextoy, 1 nút để điều khiển chức năng rung và tốc độ xoay của những chiếc lưỡi và còn nút còn lại có chức năng điều khiển tần số rung của cây rung phụ, rất dễ sử dụng cho mọi người.
Có nhiều bạn nam không muốn làm tình với bạn gái của mình bằng cách quan hệ tình dục qua miệng (oral sex), nhưng bạn gái lại muốn được có nhiều khoái cảm hơn từ kỹ năng và chiếc lưỡi của bạn thì sản phẩm sextoy liếm âm đạo Rolling fun I sẽ là vật thay thế hoàn hảo cho điều này, những chiếc lưỡi được làm từ chất liệu silicon siêu mềm mại không khác gì chiếc lưỡi thật và tốc độ liếm và độ hiệu quả không khác gi những diễn viên chuyên nghiệp trong những bộ phim tình cảm bạn thường xem.

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun I phiên bản nguyên thể

Đồ chơi tình dục massage điểm G Rolling Fun I phiên bản nguyên thể

4.Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I – Hướng dẫn sử dụng:

Để có thể kích hoạt được đồ chơi tình dục bạn cần phải chuẩn bị 4 pin 3A, loại pin tiểu để lắp vào bảng điều khiển. Vặn nắp ở phần đuôi sản phẩm để lắp pin, bạn cần chú ý 2 đầu âm dương, lắp sao cho đúng chiều. Kích hoạt sản phẩm bằng nút nguồn rồi tham khảo qua các chức năng hoạt động của sản phẩm rồi mới đưa vào sử dụng.

Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I hoạt động với 4 pin 3A, nguồn năng lượng rất mạnh để biến Rolling Fun I thành siêu cổ máy liếm âm đạo. Kích thước và trọng lượng không quá nặng bạn có thể 1 tay cầm sản phẩm và tay kia có thể hoạt động những gì mà bạn muốn. Đồ chơi người lớn cho nữ liếm âm đạo Rolling fun I vừa có thể phù hợp cho các cặp đôi để sử dụng cho màn dạo đầu để có nhiều cảm giác hơn hoặc cũng có thể dành riêng cho các bạn nữ nhằm mục đích thủ dâm, với cảm giác như có người đàn ông đang bú, liếm vùng kín của bạn, bạn chỉ cần kích hoạt sản phẩm và nhắm mắt lại, tưởng tượng và từ từ cảm nhận mọi cảm giác khoái cảm mang lại cho bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sextoy liếm âm đạo Rolling fun I”