Trứng rung

Hiển thị 1–68 của 90 kết quả

Trứng rung tình yêu làm tình thủ dâm thời đại

【Shop Tình Dục 368】Bán Trứng Rung Tình Yêu – Kích Thích Điểm G – Dạo Đầu Cặp Đôi – Thủ Dâm Cho Nữ. Với tính năng rung cực sướng, hỗ trợ cực tốt chị em lên đỉnh.

Bảo hành 1 năm cho những trứng rung giá từ 600k trở lên, dưới 500k BH 6 tháng. Free ship toàn quốc, HN & TPHCM giao nhanh chỉ 30 Phút.

Trứng rung tình yêu giá rẻ: Với giá từ 150k đến 500k đây là nhóm trứng tình yêu giá rẻ nhất có chức năng đủ dùng, sử dụng pin tiểu, có những mẫu tuy rẻ nhưng độ rung cũng rất mạnh chỉ khác là nhìn ko được đẹp như hàng cao cấp, độ bền không cao bằng.

Trứng rung tình yêu không dây: Quá được yêu thích luôn, tính năng điều khiển từ xa không cần dây nhợ làm cho việc làm tình thích thú và mới lạ hơn nhiều, sử dung pin thì giá tầm 400k-500k nhưng cao cấp hơn sử dụng sạc pin thì giá trên 700k đến 2 triệu là rất đẳng cấp.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu:

Việc sử dụng rất đơn giãn tương tự như dùng những dụng cụ tình yêu khác kiểu thủ dâm hay kích dục. Trứng rung khi mua về cũng phải rửa qua nước sạch để bỏ đi lớp phấn mới hoặc hàng không được tươi.

Sau khi sạch để khô, lắp pin vào test các chế độ, nếu là pin sạc bạn phải test trước dùng hết pin rồi mới sạc, sử dụng trứng rung tình yêu cũng tương tự như điện thoại thông minh về cách bật nguồn, sạc điện.

Sau khi xong cách bật tắt bạn sử dụng trứng rung vào hỗ trợ tình dục như vợ chồng mua chơi đùa dạo đầu, nữ giới mua thủ dâm tự sướng quan hệ tình dục y như dùng dương vật giả silicon, dùng xong anh chị em tắt nguồn hoặc tháo pin, vệ sinh lại bằng nước để khô lần sau sài tiếp.

400,000
500,000
600,000
650,000
750,000