Dương vật giả cao cấp

Showing 1–36 of 57 results

Dương Vật Giả Cao Cấp ✦ Quà tặng tình yêu

Dương vật giả cao cấp đủ chức năng thụt rung, xoay, phát nhiệt, mềm mại =silicon thật 100%. Nhiệm vụ khiến phụ nữ lên đỉnh thăng hoa. 

Svakom – Lovetoy – Lybaile – Leten – Fun: Là những thương hiệu cu giả cao cấp nhất được bán trong chuyên mục này. Chất lượng cao giá thành cao nhưng đã được Quân Hoàng giảm trên 20% rồi.

Cách kích dục nữ bằng máy rung Svakom USA

Cách kích dục nữ bằng máy rung Svakom USA

Sử dụng Dương Vật Giả Cao Cấp tăng hiệu quả hẳn, làm quà tặng cực chất, độ rung êm mạnh, thụt cũng sướng hơn. Trên 36 kiểu dương silicon giả cao cấp nhất đều đã có mặt ở đây.

Cu giả rung xoay thụt Hot Bunny cao cấp

Cu giả rung xoay thụt Hot Bunny cao cấp

Dương Vật Giả Cao Cấp Giống Thật: Đây là nhóm cao cấp nhất được mua nhiều nhất, màu da người hoặc đen, silicon mềm mại, rung và thụt, gắn tường là chức năng chính tạo nên dòng giống thật. Điển hình là Lovetoy dương giả. Hãng này hiện nay là được ưa chuộng nhất.

Dương vật giả gắn tường Cyber Skin

Dương vật giả gắn tường Cyber Skin

Dương vật giả ngụy trang cao cấp: Sự tinh tế thông qua phong cách và kiểu dáng của dương vật giả ngụy trang là không giống thật, bọc 1 lớp silicon mềm mại, màu hồng, tím là chủ đạo. Hãng Svakom, Leten, Lybaile là nhà sản xuất chính tạo ra dòng đồ chơi tình dục cao cấp này.