Dương vật giả Infinity đa năng

Dương vật giả Infinity đa năng

2,199,999

Availability: In Stock

SKU: QHD108.
Category:

Mô tả

1.Dương vật giả Infinity đa năng – giới thiệu:

Dương vật giả Infinity đa năng là món đồ chơi tình dục cho nữ, một trong những món hàng cao cấp thuộc hãng sản xuất Lybaile Nhật Bản, một trong những nước đi đầu trong chuyên sản xuất đồ chơi tình dục. Loại sextoy này được thiết kế để nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn trong quan hệ tình dục, mang lại nhiều khoái cảm hơn cho bạn tình, làm bạn tình của mình có được cảm giác thỏa mãn và dễ dàng lên đỉnh hơn.

Đối với những bạn đang độc thân hay những người vợ muốn chung thủy với chồng mình thì việc sử dụng dụng cụ sextoy là quá tuyệt vời. Sau bao nhiêu bộn bề công việc hay áp lực từ gia đình bạn cần bỏ chút thời gian của mình mà hưởng thụ những cảm xúc tuyệt vời mà sextoy mang lại, hẳn bạn sẽ chìm sâu trong những cơn khoái cảm, mọi dây thần kinh được tác động vào tạo điều kiện cho việc giải tỏa áp lực hay stress thêm dễ dàng hơn khiến bạn làm việc thêm phần hiệu quả.

2.Dương vật giả Infinity đa năng – Thông tin sản phẩm:

– Mã sản phẩm: QHD108

– Đường kính: 24,5 x 3 cm

– Xuất xứ: Lybaile Nhật Bản

– Chất liệu: silicon cao cấp

– Nguồn: Điện 220V

Dương vật giả Infinity đa năng - chi tiết

Dương vật giả Infinity đa năng – chi tiết

3.Dương vật giả Infinity đa năng – chức năng:

Dương vật giả infinity đa năng có 12 chế độ rung và 10 chế độ ngoáy, ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc và rung lên bần bật làm nàng khó thoát khỏi sự sung sướng . Dụng cụ thủ dâm cao cấp Infi sử dụng điện sạc, hoàn toàn không hao pin, thời gian sử dụng có thể kéo dài giúp bạn không bị gián đoạn trong việc sử dụng. Thiết kế rung tại đầu dương vật giả với mô tơ tích hợp cực mạnh làm cho điểm G của nàng bị kích thích tột độ. Silicon dương vật hoàn toàn không thấm nước giúp bạn an toàn sử dụng ở mọi nơi mà bạn cảm thấy dục vọng trong người mình đang dâng tràn, sextoy sẽ mang lại cảm giác tức thì đối với bạn và làm bạn được thỏa mãn nhu cầu.

Dương vật giả Infinity đa năng - sử dụng

Dương vật giả Infinity đa năng – sử dụng

Dương vật giả Infinity đa năng sử dụng bằng điện sạc thay cho việc sử dụng bằng pin như những sản phẩm thông thường, với dòng điện 220V mang lại cho các chế độ thêm phần mạnh mẽ hơn đối với những người muốn có cảm giác mạnh. Bộ tay cầm điều khiển có trang bị 2 nút rung ngoáy riêng biệt nên việc sử dụng thêm phần tiện lợi hơn công thêm bộ điều khiển được gắn đèn led tiện cho việc sử dụng sextoy trong những nơi thiếu ánh sáng.

Dương vật giả Infinity là loại dụng cụ hỗ trợ tình dục nên bạn có thể dùng chung với bạn tình hay cũng có thể làm vật dụng cá nhân để tự mình giải quyết. Chuyện nhu cầu sinh lý của nữ giới là không giới hạn nên trong chuyện này nhiều đấng mày râu cũng phải xin thua và không ít người phải nhờ vào vật dụng hỗ trợ này. Sextoy cũng góp phần không nhỏ tới hạnh phúc gia đình khi những ông chồng thông minh luôn biết cách sử dụng sextoy vào những thời điểm hợp lý làm đáp ứng các nhu cầu từ người vợ của mình.

Dương vật giả Infinity đa năng cho girl mạnh

Dương vật giả Infinity đa năng cho girl mạnh

4.Dương vật giả Infinity đa năng – Hướng dẫn sử dụng:

Đặt sản phẩm vào đế sạc, sau đó cắm dây sạc vào đế sạc. Bạn sạc sextoy cho nữ đa năng Infinity khoảng 40 phút và có thể sử dụng trong ~80 phút, trong 3 lần đầu tiên bạn hãy sạc đầy, sau đó sử dụng hết, điều này giúp cho pin của sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Ấn nút nguồn khởi động, sau đó tìm hiểu các chức năng của sextoy bằng cách ấn những nút trên bảng điều khiển để tìm hiểu đâu là chế độ rung và đâu là chế độ ngoáy.

Hãy luôn dùng kèm với gel bôi trơn để cuộc vui được thăng hoa nhất, việc sử dụng gel bôi trơn vừa tốt cho chất lượng sản phẩm, vừa tốt cho bộ phận nhạy cảm của bạn và giúp bạn thăng hoa hơn.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả Infinity đa năng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *