Máy rung độc lạ

Được xếp hạng 5.00 5 sao
1,700,000
Showing 1–36 of 61 results

Máy rung sextoy uy tín đủ chúng loại nhất Việt Nam

Máy rung điểm G sextoy cho nam nữ đang là xu hướng mạnh mẽ làm tốt đời sống tình dục, thay đổi tinh thần. Với shop sextoy Quân Hoàng bạn chắc chắn tìm được địa chỉ bán máy sextoy rung âm đạo phù hợp, giá tốt nhất ở Việt Nam, HCM & Hà Nội.

Đồ rung silicon 100% + Chất liệu ABS xịn. Máy rung độc lạ massage điểm G + Kích thích âm đạo 12 chế độ. Lên đỉnh tuyệt vời nhất khi bạn đang ở trong thế giới đồ chơi tình dục rung thụt ngoáy cực đỉnh.

Shop máy rung sextoy kích điểm G Quân Hoàng

Shop máy rung sextoy kích điểm G Quân Hoàng

 Máy rung dạng chày: Đây chính là kiểu máy mát xa điểm G thông dụng theo như trong phim người lớn sử dụng làm sướng làm tình cực mạnh khiến chị em phụ nữ lên đỉnh, điên dại trong cơ mơ dục vọng.

Với trên 50 loại máy rung dạng mát xa chày từ pin tiểu cho đến pin sạc tiện lợi, từ giá rẻ chỉ 300k trở lên đến cao cấp 1 hay 2 triệu shop đều có. Máy mát xa chày rung kiểu dương vật giả Aphojoy là bestseller tháng 12.

Trứng rung điểm G Pretty Love Jeny đẹp tuyệt

Trứng rung điểm G Pretty Love Jeny đẹp tuyệt

 Máy sextoy rung kiểu trứng: Đây là một phong cách làm tình thủ dâm của nữ giới rất tinh tế và sướng cực kì ạ. Hình dáng nhỏ gọn dạng trứng cho vào âm đạo dễ dàng mát xa hạt le, nam giới mơn trớn dương vật. Đây đúng là một kiểu máy rung sex toy đa công dụng không bao giờ là thừa trong phòng the.