Sextoy nữ máy massage King Touch có 2 đầu phụ

Sextoy nữ máy massage King Touch có 2 đầu phụ

1,100,000

Availability: In Stock

SKU: QHM3345.
Category: Tag:

Mô tả

Đồ chơi tình dục mới nhất máy massage King Touch có 2 đầu phụ.

Đồ chơi tình dục mới nhất máy massage King Touch có 2 đầu phụ. Sử dụng nguồn pin sạc có những đầu phụ như máy massage âm đạo, sextoy dành cho phụ nữ rung mạnh, có thêm đầu phụ kích thích điểm G, giúp chị em phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái với các tần số rung có thể tùy chỉnh. Pin dương vật giả cao cấp sạc chuẩn USB tiện lợi. Sextoy nữ King Touch vừa là máy massage điểm G, vừa là món đồ chơi người lớn, cũng có thể là món quà ý nghĩa tuyệt vời và độc đáo mà bạn có thể dành tặng bạn bè, người thân. Đây là dòng dương vật giả giá rẻ trên thị trường, dụng cụ sex có thêm 3 mũ silicon đầu phụ để bạn dễ dàng thay đổi trong quá trình sử dụng.

Sextoy đang được bán rất chạy, các đơn hàng liên tục gửi về shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng với số lượng lớn. Để tri ân cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, trông thời gian. Chúng tôi đặc biệt ưu đãi khuyến mại với giá sốc cho các loại dụng cụ làm tính này kèm theo quà tặng kem gel hữu ích. Số lượng có hạn và miễn phí giao hàng toàn quốc nhé các khách hàng thân yêu!

Sextoy nữ máy massage King Touch có 2 đầu phụ

Sextoy nữ máy massage King Touch có 2 đầu phụ

Thông tin chi tiết dương vật giả gắn tường Viber Supper Dong siêu hot

♥ Tên sextoy: Dương vật giả gắn tường Viber Supper Dong
♥ Mã sextoy: QHM3345
♥ Giá sextoy: 1.100.000 đ
♥ Trọng lượng sextoy: 135g
♥ Kích thước : 25 mm x 170 mm
♥ Thương hiệu: Lybaile
♥ Xuất xứ: Hồng Kong
♥ Kích thước sextoy: phù hợp với phụ nữ Châu Á
♥ Chất liệu sextoy: silicon mềm mại, coa cấp và an toàn.
♥ Màu sắc: hồng và tím
♥ Nguồn sử dụng: sạc điện
♥ Tính năng sextoy: máy massage điểm G, hỗ trợ giải tỏa sinh lý.
♥ Cơ chế rung của sextoy: gồm 10 chức năng rung động

Sextoy nữ máy massage King Touch có 2 đầu phụ chi tiết

Sextoy nữ máy massage King Touch có 2 đầu phụ chi tiết

Khi sử dụng dụng cụ tình dục King Touch bạn kết nối với sạc sau đó kích hoạt điều chỉnh chế độ rung. Bạn có thể thay đổi đầu rung bằng cách rút ra và gắn đầu khác vào sexxtoy. Khi không sử dụng bạn rút khỏi nguồn điện và rửa dụng cụ sbằng nước sạch hoặc cồn y tế nhẹ. Sau khi sử dụng ạn nhớ tắt nguồn, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ trước khi bảo quản. Vệ sinh phần đầu phụ máy massage trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế và nước sạch. Nên bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục mới nhất máy massage King Touch có 2 đầu phụ đơn giản mang lại hiệu quả cao. Đó là lí do vì sao trong thời gian vừa qua sản phẩm chưa bao giờ hết hot, shop người lớn Quân Hoàng liên tục cháy hàng. Shop cũng đặc biệt ưu đãi giảm giá cho sản phẩm này để sản phẩm có thể tới tận tay khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng nhất. Sextoy Svakom Rebeca như người bạn đời cùng bạn khám phá những khoái lạc, những cảm xúc tình dục mới lạ diệu kỳ. Loại đồ chơi người lớn này sẽ cùng bạn thăng hoa hết mình.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sextoy nữ máy massage King Touch có 2 đầu phụ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *