DƯƠNG VẬT GIẢ

Được xếp hạng 5.00 5 sao
1,350,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1,499,000
Được xếp hạng 4.00 5 sao
1,250,000 1,200,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
800,000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
2,200,000
Showing 1–36 of 355 results

Dương Vật Giả Cho Nữ Thủ Dâm + Làm Tình ™Nhập ® USA Nhật

+ 200 Mẫu “Sextoy cho nữ Rung Thụt Xoay” – DƯƠNG VẬT GIẢ Chính Hãng ™HÀNG HIỆU SVAKOM + LETEN + LELO. Cu Giả Như Thật 100% tốt nhất. Ship Code Được Xem Hàng. Chất Liệu bằng Silicon Y Tế chuẩn. Có Shop Giao Dịch Và Giảm Thêm 100k.

Dương Vật Giả Cho Nữ Thủ Dâm + Làm Tình

Dương Vật Giả Cho Nữ Thủ Dâm + Làm Tình

Dương vật giả silicon gắn tường được yêu thích nhất: Nhắc đến tất cả các loại dương vật làm giả = silicon thì chức năng gắn tường và giống thật luôn được chọn lựa mua nhiều nhất, dễ dùng, chân thật, thủ dâm tự sướng cực đã và cầm tay dễ dàng.

Dương vật giả nhập khẩu ngụy trang siêu cấp: Đây là nhóm cũng được đại gia và người nhiều tiền, người cẩn trọng mua để sử dụng và tặng quà cho bạn bè. Không quá giống thật chức năng rung là điểm chung, nhìn rất đẹp như một món đồ trang sức sang trọng.

Dương vật cao cấp Cloud Easy Love thụt cực êm

Dương vật cao cấp Cloud Easy Love thụt cực êm

Dương vật giả giá rẻ: Chắc chắn đây là nhóm mua nhiều nhất về số lượng, nhưng không được khuyến khích bởi silicon không được tốt nhất, mùi silicon đôi khi hơi khó ngửi, giá bán không niêm yết giữa các shop với nhau, hàng nhận chưa chắc đúng như hình…

Đối tượng sử dụng dương vật giả nhiều nhất là đàn ông mua cho nữ để hỗ trợ tình dục, kích dục, làm tình, quà tặng thay thế khi không có bạn trai.

Dương vật giả cao cấp

Dương vật giả USA Hoa Kì

Dương vật giả khủng cỡ bự

Dương vật giả đóng đất gắn tường

Dương vật giả giống như thật

Và nhiều kiểu dương vật làm giả silicon các nữa sẽ được bổ sung trong shop Quân Hoàng.

Tại sao nhiều người mua dương vật cu giả?

Khi cuộc sống phát triển hàng ngày nhu cầu ăn mặc chơi ngày càng được phục vụ, đi theo xu hướng trên đồ chơi tình dục sextoy phục vụ nữ giới ngày càng sản xuất ra nhiều kiểu nhiều chức năng & công dụng.

Mục đích chính là làm sướng phụ nữ nên một trong những kiểu sextoy mạnh mẽ đủ sức làm sướng lâu dài cho chị em chính là dương vật silicon giả như thật.

Đó chính là lý do mà ngày càng nhiều kiểu dương giả ra đời nhưng cũng vì cuộc sống phát triển người chơi giải trí mới có nhiều hơn để sử dụng đông đảo hơn.