Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach

Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach

550,000

Availability: In Stock

Mô tả

1.Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach – Giới thiệu:

Khó khăn cho những nam giới đi tìm một dương vật giả có kích thước nhỏ, nữ giới có âm đạo bé muốn thủ dâm, khi Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach ra đời, vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn và dành riêng cho nhóm bạn đang tìm kiếm sản phẩm như vậy.

Với màu sắc đẹp và tới 10 chế độ rung, cộng thêm giá cả rẻ bạn đã sở hữu được một đồ chơi tình dục nữ quá hợp lý quá ưng ý, hãy khám phá thêm cho sextoy ngụy trang này với những thông tin cực kì hữu ích bên dưới.

2.Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHD27
+ Kích thước:  Chiều dài : 12cm x Đường kính : 2.2cm
+ Chất liệu: Silicon ngụ trang tím
+ Trọng lượng: 150g
+ Xuất sứ: Lybaile Hồng Kông

Chi tiết dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach

Chi tiết dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach

3.Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach – Điểm mạnh:

– Đây là một trong những đồ chơi tình dục nữ hot nhất đặc biệt được gọi với cái tên thân mật là dương vật nhỏ. Được sử dụng riêng cho bạn nữ có chim ( âm đạo ) nhỏ nhắn, mới lần đầu được quan hệ tình dục, hoặc đã từng quan hệ nhưng sau thời gian lâu chưa được quan hệ, nam giới mua cho bạn gái sợ làm bạn gái đau trong những phút làm tình.

– Thích hợp với những nữ giới xinh đẹp có âm đạo nhỏ bé nên Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach chỉ đáp ứng cho một nhóm khách hàng nhỏ, bạn sẽ khó tìm ra được một cậu nhỏ nào bé và phù hợp hơn, ngoài ra với chế độ rung tới 10 chế độ làm cho bạn nữ vô cùng sảng khoái, khao khát được yêu lâu hơn, được kích thích dài hơn.

Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach mang tính ngụy trang rất cao, bạn chẳng phải lo ngại khi ai đó nhìn thấy sản phẩm này, nó đẹp ma mị, nó nhỏ xinh xắn, như một phụ kiện trang điểm của con gái mà những ai ít quan tâm sẽ chẳng bao giờ giật mình khi vô tình bắt gặp. Cũng tiện lợi cho nữ giới mang đi khắp nơi mình lui tới để giải tỏa stress bất cứ lúc nào.

Sử dụng dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach

Sử dụng dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach

4.Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach – Hướng dẫn sử dụng:

– Lắp pin bên dưới cùng của dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach, thử 10 chế độ rung xong, dùng thủ dâm hoặc làm tình khi sử dụng xong bạn tháo pin ra để tránh hư hỏng điểm tiếp xúc của pin vì hơi ẩm có thể làm rỉ hoặc ố dẫn đến hư đến chế độ rung, tránh để nước ngấm vào khu vực điều khiển.

– Cách thủ dâm thì bạn có thể xem những video phim con heo trên các trang mạng trò trơi tình dục của Người Nhật, Hàn, Mỹ…hoặc bạn kết hợp xem phim sex lúc thủ dâm để đạt hiệu quả lên đỉnh cao hơn, lâu hơn và tinh tế hơn.

5.Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach – Khuyến mại:

Khuyến mại cho sextoy cho nữ dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach là một gel bôi trơn KI hoặc hộp bao cao su siêu mỏng trị giá 50 ngàn bạn chọn loại nào, vui lòng nhắn tin đặt hàng và kèm theo lựa chọn sản phẩm khuyến mại tới nhân viên của shop Sextoy Quân hoàng nhé. Cảm ơn.

6.Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach – Sản phẩm được yêu thích khác:

Bạn có những sự lựa chọn tương tự như sau: Nếu thấy dương vật giả này đã đẹp nhưng kích thước nhỏ bạn hãy xem thử dương vật giả Pretty Love Felix,

còn nếu muốn kích thước vẫn nhỏ như vậy mà muốn màu sắc khác thì hãy thử đến với dương vật giả 1 pin Shaki.

7.Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach – Video:

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả giá rẻ Pretty Love Beach”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *