Âm đạo giả Nhật Bản

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Âm đạo giả Nhật Bản Chính Hãng Tenga

Âm đạo giả Nhật Bản với điểm mạnh là silicon làm nên âm đạo cực kì mềm mại và mịn màng, bạn sẽ chịt cực sướng như làm tình với các diễn viên sex Nhật.

Âm đạo giả silicon Nhật Bản cô gái đáng yêu
Âm đạo giả silicon Nhật Bản cô gái đáng yêu

Tenga là thương hiệu làm nên tên tuổi cho nhóm âm đạo nhập khẩu Nhật Bản hiện nay. Shop sẽ chọn cho bạn 3 kiểu âm đạo giả đẹp nhất phù hợp nhất được nhiều người thích nhất bình chọn.

Âm đạo giả Tenga Air Tech made in japan: Không hề rung nhưng cực kì sướng, bot và bú cu bằng cơ chế hút áp suất không khí, cấu tạo cự kì tinh vi và nhiều điểm độc đáo bên trong âm đạo, silicon mềm dẻo, khi cậu nhỏ bên trong âm đạo Air Tech có cảm giác cực sướng. Giá tầm trung và rẻ thì đây là sự lựa chọn cực kì thông minh.

Cốc thủ dâm Air - Tech Tenga Nhật Bản chính hãng
Cốc thủ dâm Air – Tech Tenga Nhật Bản chính hãng

Âm đạo giả Nhật Bản Tenga File Hole truyền kì: Đây chính là dòng tách đôi với bên trong silicon cấu tạo độc lạ nhất, những gai nổi và những đường đi vẽ nên một âm đạo như thật, thủ dâm cực phê, cậu nhỏ như được bú mút mát xa điên cuồng. Dù bạn có sử dụng hết tất cả các kiểu âm đạo giả nào đang bán trên thị trường thì Tenga File Hole đến từ Nhật Bản này chắc chắn là số 1.

Cuối cùng là đại diện cho nó silicon Nhật có hình âm đạo như thật từ cái nhìn đầu tiên: Âm đạo giả silicon Nhật Bản cô gái đáng yêu phía trên chính là sextoy cho nam giới từ Nhật Bản bạn không thể bỏ qua. Em này là kiểu trần trụi tự nhiên, thủ dâm mà muốn lấy cảm xúc ngay từ đầu thì hãy đến với cô gái Nhật Bản JAV này ạ.

Giảm giá!

Âm đạo giả Nhật Bản

Âm đạo giả Tenga Flip Air

2,233,000
Giảm giá!

Âm đạo giả Nhật Bản

Âm đạo giả Nhật Bản Tenga Flip Hole

2,900,000