Cốc Tenga

Hiển thị tất cả 4 kết quả

06 + Sextoy Cốc Tenga Giá Rẻ Nhật Bản Thủ Dâm【Bot Mạnh】.

Thương hiệu Cốc Tenga Giá Rẻ Chính Hãng Đẹp & Thủ Dâm Sướng 【Top1】Hiện Nay. Suất Sứ Nhật Bản đây chính là món sextoy thủ dâm cho Nam Giới bán chạy nhất 10 năm qua theo kinh nghiệm bán âm đạo giả cốc thủ dâm đủ mẫu đủ hãng đủ suất sứ mà Quân Hoàng trải qua.

Cốc Tenga Nhật Bản
Cốc Tenga Nhật Bản

Tenga là gì?

Được dịch từ tiếng AnhTenga là một thương hiệu dụng cụ thủ dâm nam của Nhật Bản bởi công ty cùng tên. Dụng cụ thủ dâm, chất bôi trơn cá nhân và các sản phẩm liên quan khác được bán dưới nhãn hiệu này. Nguồn: Wikipedia (tiếng Anh)

Tenga Nhật Bản sextoy Brand for logo
Tenga sextoy Nhật Bản Brand for logo

Top 06 Cốc thủ dâm Nhật Bản Tenga Chính Hãng Sướng Nhất

Shop sẽ tổng hơp từ thấp đến cao dựa theo giá cả để đưa ra những chiếc cốc thủ dâm xếp hạng cho anh em chọn mua hợp với túi tiền.

Top 1 Tenga Air Tech cao cấp Made in Japan

Cốc thủ dâm Air - Tech Tenga Nhật Bản chính hãng
Cốc thủ dâm Air – Tech Tenga Nhật Bản chính hãng

Đây chắc chắn là chiếc Cốc thủ dâm Nhật Bản chính hãng Tenga đẹp mà giá lại rẻ dùng lại sướng nhất với công nghệ Air Tech. Công nghệ này thoát khí và làm sướng cậu nhỏ nam giới dựa theo nguyên lý thiết kế dạng xoáy, để luồng hơi khí ( air ) dễ dàng di chuyển ra vào bên trong âm đạo giả Tenga Air Tech, mỗi khi dương vật thụt ra thụt vào + thêm sự đàn hồi mềm mại mà silicon của dòng Tenga khiến mại nam giới thủ dâm đều ưng ý tuỵêt đối.

Giá bán: 700k – Rẻ Nhất Việt Nam

Top 2 rẻ hơn nữa nhưng chính hãng Nguyên Seal cho Tenga Rolling Head Cup

Âm đạo giả giá rẻ Tenga Rolling Head
Âm đạo giả giá rẻ Tenga Rolling Head

Đây là âm đạo giả Nhất Bản rẻ nhất phải kể đến, tính năng chung là không rung như mọi sextoy cốc thủ dâm hiệu Tenga nhưng điểm mạnh là khả năng co bóp xoay bú dương vật, điểm mạnh tiếp theo đó là có thể bỏ túi mang đi mọi nơi, nguỵ trang cực khéo.

Giá bán: 500k

Âm đạo giả Tenga Flip Hole nhập khẩu Nhật Bản
Âm đạo giả Tenga Flip Hole nhập khẩu Nhật Bản
Cốc thủ dâm cao cấp Tenga 3D Nhật Bản tinh tươm
Cốc thủ dâm cao cấp Tenga 3D Nhật Bản tinh tươm
Âm đạo giả Tenga Flip Air
Âm đạo giả Tenga Flip Air
Âm đạo giả Tenga Soft Tube Cup
Âm đạo giả Tenga Soft Tube Cup

Đồ chơi tình dục theo phong cách (japan thu dam & thủ dâm Japan) được nổi tiếng nhanh bởi hàng made in Japan luôn mang tín hiệu tốt như đồ điện tử, oto, gia dụng, mỹ phẩm… và sextoy cũng không loại trừ, sextoy cho nam giới là những sản phẩm chính mà người Nhật làm ra phục vụ thủ dâm nam còn lại rất ít sextoy cho nữ giới có nguồn gốc Nhật Bản.

Tenga đến với Việt Nam cũng đa phần là cốc thủ dâm cho nam giới. Cốc Tenga nhanh chóng được đàn ông Việt đón nhận và tin tưởng, hãy inbox zalo hoặc chát để nhật được tư vấn sau cùng trước khi mua sextoy cốc Tenga Nhật Bản ở thị trường Việt Nam cho shop qua hotine sau: 0906799786. Tên zalo shop Quân Hoàng.

Tương tự dạng cốc khác hiệu Tenga có thể bạn muốn xem thêm: Cốc Thủ Dâm