Sextoy khuyến mãi giá sốc 10h sáng thứ 3

Vâng để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sextoy khuyến mãi hay đồ chơi tình dục khuyến mãi shop người lớn Quân Hoàng hôm nay chính thức ra mắt khung giờ vàng để tất cả các khách hàng tập trung nhắn tin đặt hàng trực tiếp để nhận những quà tặng kèm theo cực kì hấp dẫn, không những thế giá trị của sextoy mà bạn mua tại thời điểm 10h sáng ngày thứ 3 hàng tuần, chính xác là bắt đầu từ 10h – 11h sáng ngày thứ 3 nhé các bạn, mức giá áp dụng giảm cùng kèm theo quà tặng chi tiết như sau.

Sextoy khuyến mãi
Sextoy khuyến mãi

Những gói sextoy khuyến mãi sốc chưa từng có bạn sẽ nhận được ngay hôm nay như sau:

⇒ ☀: Gói đồ chơi tình dục nam nữ trị giá dưới 1 triệu đồng và trên 500 ngàn đồng: Vâng giảm giá cho tất cả những món sextoy nam nữ đang ban trên website của shop Quân Hoàng chính là giảm 20% giá trị + quà tặng trị giá thêm 200 ngàn đồng được trừ vào tất cả những món đồ chơi tình dục mà bạn thích được tặng kèm theo.

Dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider có bi
Dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider có bi

Mình ví dụ, bạn mua 1 dương vật giả 800 ngàn đồng, bạn sẽ được giảm 20% tức là 20×800=160k vâng vậy là bạn chỉ còn thanh toán 800 -160=640k phải không, ngoài ra phần quà tặng kèm theo đó là bạn chọn lựa 1 món đồ chơi trị giá 200k trên website Hoàng miễn phí luôn nha, trường hợp bạn chọn món đồ chơi đi kèm giá trị 300k thì bạn được trừ 200k còn phải thanh toán 100k mà thôi, bạn hiểu chưa ạ. Ví dụ anh chàng này đang có giá là 900k đi ạ, bạn sẽ mua với giá là 900-20% của 900k ( là 180k đó bạn ) = 720k thôi và còn được tặng kèm thêm 200k giá trị cho món đồ bạn muốn kèm theo trừ vào nhé.

Mông giả silicon giá rẻ từ 600k
Mông giả silicon giá rẻ từ 600k

⇒ ☀: Đồ chơi người lớn giá từ 1 triệu đến 2 triệu đồng siêu khuyến mãi mà ít người để ý

Đúng vậy, với mức giá từ 1 triệu trở lên thì sextoy khuyến mãi ít đến với người dùng bởi những khách hàng quan tâm tới mức giá cao này thường ít xem kĩ khuyến mãi, ít để ý những ưu đãi mà mình có thể nhận được, nhưng đã đến chuyên mục sextoy siêu giảm giá và khuyến mãi này thì nhất định phải dinh ngay những phần quà nhé. Đối với phân khúc giá này chương trình ” 1h giá sốc ” xin được trao giá trị giảm 200k ngay đối với bất kì sextoy nào có mức giá trên 1 triệu cụ thể như 1 triệu 050k, 1100k. Ví dụ bạn mua âm đạo giả cho nam giá 1200k vâng ngay lập tức nhắn tin vào giờ vàng bạn sẽ chỉ còn phải thanh toán 1 triệu tròn cho bất cứ sextoy nào có giá trên 1 triệu.

Chi tiết kích thước sextoy giá rẻ Lovetoy Real Feel 
Chi tiết kích thước sextoy giá rẻ Lovetoy Real Feel 

Thêm nữa là quà tặng kèm theo là những món đồ sau: Trứng rung tình yêu trị giá tới 500k, bao cao su trị giá 300k, gel bôi trơn trị giá 150k, dương vật giả hoặc âm đạo giả trị giá 400k, vòng rung trị giá 300k, bất cứ một trong món đồ chơi tình dục giá rẻ trên bạn đều được tặng kèm khi mua sextoy trên 1 triệu áp dụng vào 10h sáng tới 11h trưa ngày thứ 3 hàng tuần nhé. Quà tặng trứng rung ipod trị giá 500k bên dưới là một ví dụ nhé.

Đồ chơi tình dục trứng rung Ipod với chi tiết kích thước
Đồ chơi tình dục trứng rung Ipod với chi tiết kích thước

Chúc mọi người mua được đồ chơi người lớn giá tốt nhất, chất lượng nhất tại shop Quân Hoàng. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *