Đồ chơi tình dục nam nữ

1.Giới thiệu về đồ chơi tình dục nam nữ:

Những năm gần đây tại Việt Nam chúng ta bắt đầu có xu hướng sử dụng đến một dụng cụ cho vợ chồng, cho chuyện tình yêu trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Chắc các bạn ai cũng đã từng nghe nói tới Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ . Vâng Việt Nam chúng ta là đất nước có khả năng theo xu thế thời đại rất tốt rất nhanh chẳng hạn như việc sử dụng điện thoại cao cấp Iphone, mua siêu xe, ăn mặc thời trang…Đồ chơi liên quan đến chuyện tình dục cũng vậy-chúng ta cũng không chịu lép vế với thế giới.

Đồ chơi tình dục nam nữ được biết đến đã hơn 10 năm nay từ những năm 2005 cho đến nay thực sự số người sử dụng đến sản phẩm người lớn này ngày một tăng lên nhưng vô cùng kín đáo, tế nhị. Xã hội cứ có những sự kiện mới, scandal liên tục tạo ra, các đại gia ăn chơi, hot girl đẹp nổi lên còn với đồ chơi tình dục thì sao? Nó cứ yên lặng phát triển và như trở thành một thói quen một thú vui mới mà người sử dụng chúng ta đều tự nói với chính bản thân mình rằng: ” Cứ im lặng mà sử dụng, hãy tận hưởng cuộc sống ngắn ngủi, không nên thiếu hạnh phúc trong tình dục “.

Hình ảnh minh họa đồ chơi tình dục nam nữ
Hình ảnh minh họa đồ chơi tình dục nam nữ

Thế thì cái gọi là sextoy ( cách gọi hiện đại du nhập từ nước ngoài cho từ DCTD) này bao gồm những sản phẩm nào? Đó là những dương vật giả sản xuất bằng silicon mô phỏng một dương vật đàn ông thực sự cho nữ thủ dâm hoặc chồng mua để kết hợp đáp ứng nhu cầu cao của vợ hoặc bồ. Rồi đến âm đạo giả cũng làm ra một âm đạo giống thật cho nam giới thủ dâm tránh phải đi tìm gái gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm khôn lường như HIV, giang mai…Tiếp nữa phải kể đến những dụng cụ vợ chồng làm tăng thêm thi vi cho những cặp đôi gọi là máy massage, trứng rung tình yêu, kích thích hậu môn, gel bôi trơn, bao cao su nhiều loại, còn các sản phẩm đặc trưng nữa dành cho các giới tính khác đặc biệt. Chúng ta có thể tham khảo hoặc xem trực tiếp khi tham quan sang các mục cụ thể bên trên hoặc bên phải ngay tại website .

2. Lợi ích của đồ chơi tình dục nam nữ:

Việc sử dụng Sextoy đang khá là mập mờ tại nước chúng ta do nền văn hóa không được cởi mở như các nước phương Tây nên đồ chơi liên quan đến lĩnh vực tình dục còn được nhiều người coi là văn hóa đồi trụy, cảm thấy ghê khi nói đến hay nghe thấy ai đó đang sử dụng. Bên cạnh đó thì có rất nhiều người có điều kiện khó khăn trong chuyện tình dục vợ chồng, người thì có đời sống riêng tư, người bệnh, còn rất nhiều lý do khác phải nhờ đến đồ chơi tình dục nam nữ  giải quyết những khó khăn thầm kín hay nói rộng hơn nữa là nhờ đến sextoy làm sống động hơn, hấp dẫn hơn chuyện làm tình hay tình dục của chính mình.

Lợi ích từ đồ chơi tình dục nam nữ
Lợi ích từ đồ chơi tình dục nam nữ

Sử dụng đồ chơi người lớn không những giải quyết được nhu cầu cá nhân như thủ dâm an toàn, giải tỏa xì trét, giữ hạnh phúc vợ chồng, tăng cường sức khỏe, cải thiện kích thước cậu nhỏ với máy tập dương vật để quan hệ tình dục mạnh hơn, rồi đến thuốc kéo dài khả năng quan hệ, đồ chơi cho những cặp đồng tính…còn rất nhiều rất nhiều lợi ích khác mà đồ chơi người lớn mang lại nữa. Chúng ta hãy theo xu thế thời đại gạt bỏ văn hóa khép kín để đón nhận một nét văn minh mới thay đổi thậm chí gọi là cách mạng trong đời sống tình dục. Cứ nhìn gương của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ…để thấy được chúng ta có nên đón nhận đồ chơi độc đáo này đi kèm với cuộc sống của chúng ta hay không.

3. Đồ chơi tình dục nữ – dương vật giả:

Phụ nữ cần phải thủ dâm hay cần phải được quan hệ tình dục thường xuyên mới có thể giảm tối đa stress, không mắc phải những bệnh tật như tim mạch, việc thủ dâm cũng nước thức ăn nước uống, chính vị vậy dương vật giả – đồ chơi tình dục nữ ra đời nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu mà bất cứ những phụ nữ nào chưa có đời sống tình dục hoàn hảo phải nghĩ đến.

Dương vật giả Pretty Love Đen siêu kích thích
Dương vật giả Pretty Love Đen siêu kích thích

Cụ thể về dương vật giả cho chúng ta hiểu được món đồ chơi này là như thế nào? Khi bạn là con gái không muốn quan hệ yêu được tình dục lăng nhăng bạn phải thủ dâm như một nhu cầu sinh lý bình thường. Bạn là nam giới có vợ sinh lý khá mạnh mà theo thời gian bạn không thể phục vụ hay làm hài lòng vợ được, bạn sợ vợ mình sẽ không thỏa mãn nguy cơ cặp bồ bạn có thể bị cắm sừng. Bạn có người thân là nữ giới đã mất chồng, hoặc chưa chồng nhưng chưa có điều kiện lấy chồng và cũng đã có tuổi…Sử dụng dương vật giả trong trường hợp này là điều hoàn toàn tốt đẹp. Dương vật giả được làm bằng silicon có hình dáng giống y hệt dương vật thật, có nhiều kiểu dáng, có nhiều loại dương vật giả có cả những chức năng rung, xoay, ngoáy…vô cùng độc đáo để làm bạn sướng hơn, cực khoái hơn, lên đỉnh hơn. Bạn có thể xem chi tiết dương vật giả tại website của Quân Hoàng để hiểu rõ hơn.

4.Đồ chơi tình dục nam – âm đạo giả:

Đồ chơi tình dục nam cũng như cho nữ phục vụ chính cho nhu cầu thủ dâm. Âm đạo giả ở đây thiết kế như âm đạo thật của phụ nữ đẹp, silicon là chất liệu chiếm 90% thành phần cấu tạo nên đồ chơi tình dục nữ này, khi nam giới có những khó khăn riêng trong đời sống tình dục nếu như không thể gái gú không làm gì có lỗi với vợ con hay bạn tình thì việc dùng âm đạo giả thủ dâm để giữ những điều mà chúng ta gọi là nguyên tắc, những nguyên tắc đẹp.

Âm đạo giả Fleshlight Pink Pussy rung đít
Âm đạo giả Fleshlight Pink Pussy rung đít

Nam giới từ thiếu niên cho đến người già đều thủ dâm, một thói quen hiển nhiên nhưng việc thủ dâm lâu nay lại vô cùng đơn giản gọi là quay tay, dùng tay để thao tác dương vật trong khi đó khi biết đến đồ chơi tình dục dành cho nam giới là âm đạo giả thì việc thủ dâm của đàn ông giờ đây đã trở nên vô cùng thú vị và an toàn. Bạn sẽ được quan hệ tình dục như thật với một cô gái như búp bê tình dục, hay âm đạo làm giả bằng silicon thiết kế hình dáng âm đạo phụ nữ vừa đẹp vừa mềm mại vừa kích thích cậu nhỏ của đàn ông. Có rất nhiều thông tin hay hướng dẫn thú vị về sử dụng âm đạo giả để làm tình để đạt cực khoái tại shop Quân Hoàng bạn có thể tìm hiểu các bài viết khác nữa. Hãy cập nhật tin tức để mình có cuộc sống cá nhân tốt hơn là điều vô cùng đáng làm.

Những lời chia sẽ trên của mình tuy chưa đầy đủ nhưng cũng là những kiến thức ban đầu cho những ai hay cho chúng ta mới tìm hiểu về một thế giới mới lạ lâu nay có thể ta chưa biết và còn rất nhiều người chưa biết, hay chia sẽ cho bạn bè người thân một cách tế nhị để họ có cơ hội được biết đến một thế giới có thể là tuyệt vời có thể là không lịch sự tùy thuộc vào sự đánh giá cảm nhận của mỗi người.

Nếu có nhu cầu mua đồ chơi tình dục nam nữ ngay thì bạn có thể vào tận nơi sản phẩm trên website như mục: Dương vật giả và âm đạo giả trên website nhé. Cùng đó cũng có những sản phẩm nhẹ nhàng và độc đáo hơn là máy massage.

                                                                      ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC NAM NỮ

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *