Sex toy

1.Giới thiệu về sex toy:

Sex toy là thuật ngữ của được dùng tại Việt Nam chúng ta nhưng có nguồn gốc bằng tiếng anh có nghĩa là đồ chơi tình dục. Sex toy xuất hiện tại đất nước chúng ta đã từ lâu, từ xa xưa khi phụ nữ ta đã biết dùng đồ chơi tình dục để thủ dâm, thì mãi đến 10 năm trở lại đây đồ chơi người lớn được du nhập về theo những người đi Tây và Việt Nam ta cũng đã buôn bán nhập khẩu đồ chơi người lớn về.

Nhiều thanh niên mới lớn lên thực sự khi nghe nói đến sex toy các em vẫn không hiểu và thường có thắc mắc vui vẻ ví dụ như hỏi anh chị ơi sextoy là gì? Những câu hỏi tuy rất ngây thơ nhưng nó rất thực, cũng như giới tính nhiệm vụ của chúng ta cũng vậy phải chia sẽ hay chỉ bảo cho những người trẻ những vấn đề mà họ chưa biết họ còn chưa có cơ hội được trải nghiệm.

Chơi sextoy phải chơi thật sáng tạo
Chơi sextoy phải chơi thật sáng tạo

2. Sex toy là tốt hay xấu?

Nói về tác dụng hay tác hại của sex toy có quá nhiều ý kiến khác nhau. Những người già, thế hệ 6x trở lên khó chấp nhận đồ chơi tình dục hơn những người 8x và 7x, hơn nữa những người 6x không có nhiều tuổi thơ sung sướng hay hội nhập nên tư tưởng lối suy nghĩ có thể hiểu được rằng họ không vui vẻ không thoải mái chấp nhận cái trào lưu đồi trụy hay phản cảm này.

Còn với thanh niên, trung niên những tương tai, lực lượng lao động chính, nhóm người chính của đất nước có tư tưởng thoáng hơn, chịu khó tiếp thu hơn, họ mua sex toy về để làm tinh thần tốt lên, cuộc sống tình cảm nồng nàn hơn, họ vui sống khỏe hơn. Đối với trẻ em và thanh niên chúng ta cũng từ từ giới thiệu hay giải thích cho các em về sex toy để không bị cho là lạc hậu. Để nếu có thể các em khi tò mò sử dụng cũng một phần được nghe từ những người trên mình khi đó việc sử dụng sẽ có tác dụng đúng đắn.

Lợi ích từ sextoy khiến phụ nữ rất hài lòng
Lợi ích từ sextoy khiến phụ nữ rất hài lòng

3. Sex toy cho nam và cho nữ:

Nam giới thường sử dụng sex toy là các âm đạo giả, máy tập dương vật, bao cao su, dụng cụ làm tình, trong khi đó dương vật giả, cu giả, máy massage, gel bôi trơn, máy hút ngực, máy hút âm đạo…là những sản phẩm dành cho nữ giới.

Có những dụng cụ tình dục tình dục dành cho cả nam giới lẫn nữ giới nhưng dụng cụ massage thường dùng cho cả hai, cùng nhau khám phá cơ thể đối phương, cùng nhau tăng nhiệt cho cuộc sống. Khi đó hạnh phúc dần gần gủi và tràn ngập trong gia đình.

Nói đến sex toy cho nam nữ thì chúng ta hãy nói đến tác dụng của nó nhiều hơn là phân loại hay tìm hiểu, khi chúng ta thực sự thấy tác dụng đó có thể hữu ích với mình thì hãy đi vào tìm kiếm để hiểu rõ từng sản phẩm. Tác dụng chính mà sex toy mang lại là giải tỏa nhu cầu sinh lý, lưu thông mạch máu, chữa được hay tránh được rất nhiều bệnh liên quan đến được tìm mạch, trẻ dai.

Máy massage cao cấp Pretty Love Aaron chi tiết sử dụng
Máy massage cao cấp Pretty Love Aaron chi tiết sử dụng

Khi bạn được mát xa hay được kích thích các vị trí bộ phận trên cơ thể là lúc cách huyệt được massage, được thông, các tế bào hay các cơ được xoa bóp, làm tan tụ máu, bạn lên đỉnh, cực khoái bạn thăng hoa, bạn không phải cảnh cam chịu như chồng yếu sinh lý vì chồng mình đã dùng một dương vật giả có dây đeo rỗng ruột quan hệ với bạn cả hàng giờ. Mà trước đó ông ấy chỉ chạm vào bạn 5 phút là lăn ra.

Lợi ích không hề kể hết được nếu chúng ta cứ đứng ngoài, phán xét, chê bai hay biết rồi để đó khiến chúng ta lạc hậu, chúng ta thiếu công bằng. Hãy ủng hộ sex toy phát triển hoặc đến với những người đang thực sự cần mà có thể ở trong chính gia đình mình. Chân thành viết đến đây vì cũng đã khuya rồi. Tôi thật sự buồn ngủ hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẽ khác về tình dục. Cảm ơn mọi người.

Đồ chơi tình dục Quân Hoàng

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *