So sánh cốc thủ dâm và âm đạo giả silicon cầm tay loại nào tốt

Bao bì cận cảnh âm đạo giả giá rẻ giống thật silicon siêu quyến rũ

So sánh cốc thủ dâm và âm đạo giả silicon cầm tay loại nào tốt cho a em

So sánh cốc thủ dâm và âm đạo giả silicon cầm tay loại nào tốt trước khi mua.

Top 3 Cốc thủ dâm tự sướng phê nhất-Cốc thủ dâm Quing giá rẻ
Top 3 Cốc thủ dâm tự sướng phê nhất-Cốc thủ dâm Quing giá rẻ

Việc phân vân khi không biết nên chọn mua cốc thủ dâm giá rẻ và âm đạo giả giá rẻ tầm 500k đổ lại thì hnay qua bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em sự khác biệt của 2 đồ chơi thủ dâm này tới anh em

Sự khác nhau về cấu tạo:

Âm đạo giả silicon cao cấp Baby
Âm đạo giả silicon cao cấp Baby

Cốc thủ dâm có vỏ nhựa ABS bọc silicon bên trong, hở phần âm đạo và có lỗ thông khí thoát nước như âm đạo giả giá rẻ, còn âm đạo giả silicon cầm tay không có vỏ mà trực tiếp anh em thấy trần ra.

cốc thủ dâm Lovetoy Vagina
cốc thủ dâm Lovetoy Vagina

Lợi thế của cốc là nguỵ trang và hơi lịch sự, còn âm đạo giả cần tay hơi trần chuồng mang cảm giác ngại nhưng với người thích sự thực tế hấp dẫn về cảm xúc thì ưu tiên thích mua dạng silicon cầm tay.

Thêm 1 bí mật: Cốc thủ dâm giá rẻ khi dùng không mang lại sự thoải mái chịch, mà hầu như đều phải rút ruột silicon ra dùng mới thoả mãn anh em, vậy nên để mà sướng thì chọn âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ.

Về độ rung: Cốc thủ dâm giá rẻ và âm đạo giả cầm tay đều có cục rung cho vào bên cạnh lỗ hậu nếu bạn chọn mẫu có rung, điểm chung là tăng thêm độ sướng cậu nhỏ.

Âm đạo giả Nhật Bản Tenga Air Cushion Cup
Âm đạo giả Nhật Bản Tenga Air Cushion Cup

Kích thước: So sánh cốc thủ dâm và âm đạo giả silicon cầm tay loại nào tốt về mặt kích thước thì theo shop biết càng nhiều silicon càng tốt càng đầm tay nhưng ưu tiên cầm tay mà có dạng cấu tạo silicon gai xoắn dẻo dai bên trong, cùng mức giá thì cốc thủ dâm giá rẻ không có cấu tạo như vậy nếu cùng kích thước.

Đặc biệt chỉ có cốc thủ dâm Tenga Nhật Bản mới có cấu tạo cực phê xoắn gai như trên trong cùng kích cỡ nhưng giá lại quá mắc từ 500k đến 1 triệu mà lại không có rung.

Qua những sự so sánh phân tích trên thì shop thấy lượng khách mua âm đạo giả silicon cầm tay giá rẻ nhiều hơn.

Chủ đề: So sánh cốc thủ dâm và âm đạo giả silicon cầm tay loại nào tốt hi vọng đã có cho a em những bí quyết trước khi chọn mua âm đạo nào trong 2 dòng trên.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *