Sale
Cu giả size nhỏ mini mềm ko rung

CU GIẢ SIZE NHỎ mini mềm ko rung

450,000 300,000

Availability: In Stock

Mô tả

Cu giả size nhỏ mini mềm ko rung

Cu giả size nhỏ gắn tường không rung mềm mại là một kiểu kích cỡ dương vật giả được tìm kiếm dành cho những âm đạo chị em mới lần đầu tự sướng, lần đầu làm chuyện ấy, thủ dâm nhẹ nhàng, âm đạo nhỏ.

Cu giả silicon kích cỡ nhỏ luôn làm cho việc khởi đầu cuộc yêu nhẹ nhàng không làm mất đi sự tự nhiên. Với kiểu cu giả nhỏ này chị em sẽ có cơ hội được lên đỉnh từ từ.  Dương vật giả size cỡ nhỏ gắn tường Lovetoy thương hiệu chuẩn công ty Mỹ cực kì nổi tiếng trong thế giới sextoy. Mua cu giả này bạn đảm bảo được tự tin về độ mềm mại của nó.

Cu giả size nhỏ mini mềm ko rung

Cu giả size nhỏ mini mềm ko rung

Cách sử dụng cu giả size nhỏ mini Lovetoy

Với cu giả size nhỏ mini mềm Lovetoy bạn có thể uốn c0ng thoải mái khi cho vào bên trong âm đạo chị em phụ nữ. Sử dụng nước sạch để vệ sinh trước khi dùng, kết hợp gel bôi trơn nên chị em phụ nữ ko có nước nôi nhiều.

Cu giả size bé Lovetoy có thể sử dụng cho gay quan hệ đồng tính, cặp đội les, khi cặp đôi les mua cu giả có dây đeo đặc ruột nếu gặp phải cu giả to muốn chọn loại size nhỏ thì có thể mua cu giả size nhỏ mini Lovetoy này thay thế cực kì hợp lý luôn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “CU GIẢ SIZE NHỎ mini mềm ko rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *