Lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo độc

Lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo độc

1,550,000

Availability: In Stock

SKU: QHLM3110.
Category:

Mô tả

Lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo độc

Lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo độc lạ duy nhất tại shop máy rung âm đạo Quân Hoàng. Hôm nay bạn sẽ được biết đến một đồ chơi rung vừa kích thích âm đạo bằng cách mát xa bên ngoài, thêm nữa là đầu kia là hình dáng dương vật giả có chức năng mát xa hoặc thủ dâm cực kì hiệu quả.

Với thiết kế đa năng này đây chính là chiếc lưỡi liếm – máy rung cực kì được yêu thích và đạt hiệu quả rất cao trong việc làm sướng chị em. Làm tình trên phòng the với dụng cụ này khiến cuộc chơi tình ái mơ mộng đi sâu vào cõi cực lạc sung sướng.

Lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo độc

Lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo độc

Thông tin chi tiết lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo phụ nữ Ochi

Với hình ảnh rất cụ thể chụp thật bên dưới shop cam kết: Đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm hoặc dụng cụ làm tình lưỡi xoay kiêm mát xa âm hộ Ochi thuộc dạng sextoy cao cấp, chỉ cần bạn đầu tư tiền và liên hệ với shop để biết cụ thể hơn cách thức mua hàng và vận chuyển đến tận tay. Được xem hàng mới thanh toán. Y hình đẹp đúng như thật.

Thông tin chi tiết lưỡi xoay kiêm mát xa âm Ochi

Thông tin chi tiết lưỡi xoay kiêm mát xa âm Ochi

Sử dụng lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo Ochi kích thích hạt le và ngực, vú, lỗ hậu môn cũng vô cùng thú vị nhé. Rửa sạch sextoy rung độc lạ Ochi bằng nước sạch trước khi thủ dâm, để khô ráo rồi bật chế độ quạt xoay và chế độ rung thần thánh khi đi vào trong âm đạo kích thích cực sướng.

Bấm và giữ vài giây để bật nguồn nhé, đây là máy rung âm đạo dạng cao cấp sử dụng điện sạc nên cách bật nguồn khởi động máy rung lưỡi liếm Ochi cũng tương tự như bật nguồn điện thoại.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lưỡi xoay kiêm mát xa âm đạo độc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *