Matxa kích dục vùng kín "bộ kít"

Matxa kích dục vùng kín “bộ kít”

1,250,000

Availability: In Stock

SKU: QHBK2508.
Category:

Mô tả

Matxa kích dục vùng kín bộ kít kích điểm G cao cấp.

Matxa kích dục vùng kín bộ kít dương vật giả + que rung là  món dụng cụ kích dục cho nữ được các chuyên gia thế giới sáng tạo ra khiến phụ nữ lên đỉnh dễ dàng và nhiều cung bậc, thiết kế nguy trang thỏi son và các hình dáng độc lạ là điểm nhấn khác biệt so với nhiều đồ chơi rung âm đạo khác.

Quân Hoàng chắc chắn rằng, son là một vật dụng bất li thân của phái đẹp khi ra đường. Vậy nếu là một món sextoy cao cấp được ngụy trang thỏi son, ẩn chứa tính năng như một dụng cụ hỗ trợ tình dục nữ, mát xa âm đạo, giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý tình dục mọi lúc.

Matxa kích dục vùng kín "bộ kít"

Matxa kích dục vùng kín “bộ kít”

Thông tin chi tiết bộ matxa kích dục vùng kín Baile new

– Đối tượng người dùng : Nữ giới thủ dâm, cặp đôi làm tình kích thích màn dạo đầu

– Tính năng chính: Đồ chơi kích dục ngụy trang cao cấp, dụng cụ thủ dâm cho nữ làm thỏa mãn nhu cầu sinh lí tình dục những lúc cô đơn, kích thích màn dạo đầu mới lạ cho cặp đôi.

– Chức năng nổi bật: Bộ kít kích điểm G cao cấp với nhiều kích thước khác nhau như hình vẽ, tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ.

– Nguồn máy mát xa điểm G sử dụng hoạt động: Pin, dễ mua dễ thay thế tháo lắp

– Chất liệu cấu tạo: Dụng cụ tình dục nữ được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, mềm mịn, an toàn cho sức khỏe, không thấm nước với màu sắc da chân thật, cho xúc cảm mạnh mẽ.

Thông tin chi tiết bộ matxa kích dục vùng kín Baile new

Thông tin chi tiết bộ matxa kích dục vùng kín Baile new

Ưu điểm nổi bật, sử dụng đơn giản hiệu quả của bộ kít kích điểm G cao cấp.

Matxa kích dục vùng kín Baile cách bật chế độ rung thiết kế giống như thỏi son với phần đầu bo tròn, nhỏ nhắn cho việc tiếp xúc dễ dàng đi vào âm đạo, máy mát xa len lỏi vào mọi ngõ ngách gây kích thích điểm G với nhiều tần số rung khác nhau cho cảm xúc thăng hoa tột đỉnh. Như hình ảnh bên dưới chúng ta dễ dàng bật rung cho máy mát xa nhé.

Sextoy cao cấp hàng hiệu cho nữ – Bộ kít kích điểm G này chính là dụng cụ thủ dâm nữ số 1 hiện nay. Máy mát xa âm đạo ngụy trang độc đáo, vừa tinh tế vừa nhỏ gọn lại phù hợp với nhu cầu của chị em đặc biệt là cơ địa của nữ giới Châu Á.

Matxa kích dục vùng kín Baile cách bật chế độ rung

Matxa kích dục vùng kín Baile cách bật chế độ rung

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Matxa kích dục vùng kín “bộ kít””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *