Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc

Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc

750,000

Availability: In Stock

SKU: QHD25.
Category:

Mô tả

1.Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc – Giới thiệu:

Bạn đang tìm cho mình dương vật giả giá rẻ nhất mà nhiều chức năng, màu sắc sang trọng, xin giới thiệu Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc đáp ứng những tiêu chí lựa chọn trên của bạn, với mức giá cực kì hấp dẫn mà không có nơi nào có thể bán rẻ hơn Quân Hoàng shop đồ chơi người lớn.

Hãy đến với dương vật giả này cùng những thông tin chi tiết hay thông số cụ thể để có thể hiểu rõ và có quyết định lựa chọn đồ chơi tình dục này không nhé:

2.Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHD25
+ Kích thước: 22.5cm x 3cm
+ Chất liệu: Silicon mềm mại trong suốt với bộ phận điều khiển sáng màu bạc sang trọng được làm từ nhựa nhiệt dẻo an toàn cho da.
+ Chức năng: Thủ dâm cho nữ hay làm tình cho nữ với chế độ rung con thỏ và ngoáy của dương vật.
+ Xuất sứ: Hoa Kì

Chi tiết dương vật giả cao cấp Butterfly bạc

Chi tiết dương vật giả cao cấp Butterfly bạc

3.Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc – Điểm mạnh:

Bạn đang lựa chọn một dương vật giả có mức giá cực kì rẻ trong dòng sản phẩm đa chức năng cao cấp, chỉ dưới 1 triệu đồng bạn sẽ sở hữu ngay món đồ chơi tình dục này.

Làm sao chúng ta thấy được điểm mạnh này? Để tôi chỉ rõ chi tiết cho bạn thấy Sextoy này mạnh ở chỗ nào nhé: Bạn có thấy những hàng bi ở giữa thân dương vật không? Đó là điểm được yêu thích nhất mà các chị em phụ nữ khi lựa chọn dòng Cu Giả đa năng, bi xoay đó khi vào bên trong âm đạo phát huy tối đa hiệu quả kích dục bằng việc trườn bò len lỏi kích thích những điểm G hay ậm hộ chị em.

Thân dương vật giả cao cấp giá tốt Butterfly bạc có đậu một con bướm có nhiệm vụ làm rung mép âm đạo, sâu hơn nữa là đi vào trong nhưng không trong hẳn đoạn tiếp xúc với hạt le của con gái làm cho con gái phát điên liên bởi chế độ rung tuyệt vời.

Nếu với mức giá gần 1 triệu bạn chọn lựa những sản phẩm đẹp kiểu màu da hay chức năng ngoáy gắn vào tường hay mặt phẳng bạn lại không có được sự kích thích của con bướm này, điểm khác biệt mà các dương vật giả đa chức năng có được.

4.Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc – Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có thể dùng gel bôi trơn hay nước tùy nhưng không được dùng những chất nhờn như dầu ăn, kem gì đó vì những chất này không rõ có tác dụng phụ gì hay không, vậy khuyến khích bạn hãy dùng những phụ kiện chăn gối đúng kiểu như gel làm nhờn, bao cao su…Sau khi dùng gel chúng ta phải thử các chế độ rung và rồi từ từ làm tình, bạn có thể tự khám phá nếu là người đã đọc hết những thông tin trên website nói về dương vật hoặc nếu như ngại đọc hoặc nghiên cứu bạn hãy mất 5 phút gọi điện ngay cho Quân Hoàng anh ấy sẽ hướng dẫn cho bạn ngay cách sử dụng tốt nhất.

Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc

Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc

5.Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc – Khuyến mại:

Khuyến mại 50k cho sản phẩm đa năng siêu rẻ này, bạn có thể nhận một tuyp gel bôi trơn, 1 hộp bao cao su siêu mỏng 12 chiếc, một chai thuốc kéo dài quan hệ… nằm trong mục quà tình dục của chúng tôi. Hãy nhanh tay click vào mục quà tặng để khám phá những món quà thú vị cực kì độc lạ mà website Quân Hoàng đang có nhé.

6.Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc – Sản phẩm được yêu thích khác:

Nếu bạn không thích mầu bạc trong trường hợp này có thể tham khảo thêm sản phẩm dương vật giả thụt Butterfly màu hồng tương tự nhưng giá cao hơn, dương vật giả khủng hot baby màu tím.

Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc – Video:

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả cao cấp Butterfly bạc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *