Dương vật giả đẹp Passion

Dương vật giả đẹp Passion

1,699,999

Availability: In Stock

Mô tả

Dương vật giả đẹp Passion – giới thiệu:

Một dương vật giả mềm mại, màu sắc hồng tím cực kì sang trọng. Nếu như bạn đang tìm một đồ chơi tình dục nữ thời thượng với  kiểu kích thích rung ngoáy đam mê với tên gọi Sextoy Passion. Dương vật giả đẹp Passion là một trong những dương vật đẹp xuất hiện trong danh sách top dương vật ngụy trang được nhiều người chơi sextoy hàng hiệu lựa chọn thế nên xem xét kĩ, so sánh Passion với những dương vật giả khác để có lựa chọn mua hay không là một việc hoàn toàn nên làm trước khi bạn đi đến quyết định cuối cùng.
– Kích thước và chi tiết cụ thể dương vật giả đẹp Passion:
+ Mã sản phẩm: QHD90
+ Kích thước: 2.5cm x 23.5 cm: Kích thước vừa phải cho nữ giới châu Á.
+ Chức năng: Rung ngoáy:
+ Xuất sứ: Baile

Kích thước dương vật giả đẹp Passion

2.Dương vật giả đẹp Passion – Điểm mạnh:

 Đồ chơi tình dục dương vật giả đẹp đam mê Passion, còn gọi lịch sự hơn chút là cu giả cho chị em thỏa sức kích thích âm đạo nghệ thuật hơn những dương vật giả hàng khủng hay dương vật giả đa năng đầy tính bạo lực. Với chức năng hiện đại và màu sắc đẹp long lanh mịn màng sự kích thích ở đây phải thiên về nghệ thuật tìm điểm G, chọn lựa nhịp rung nhịp ngoáy để mang lại kết quả mỹ mãn nhất.

Thiết kế bên trong cứng cáp của dương vật giả đẹp Passion để mô phỏng trạng thái hoàn toàn cương cứng, bên ngoài mềm mại như da người làm chúng ta thấy yên tâm rằng bên trong dáng hình mềm mại của Sextoy này liệu có đủ cứng cáp mang lại sự sung sướng cho chị em không.

Dương vật giả cao cấp đẹp Passion có tính năng rung mười tần số khác nhau ngẫu nhiên làm tăng hạnh phúc của bạn. Thông qua xoa bóp mát xa, rung động và các chức năng khác khu vực nhạy cảm, điều chỉnh nội tiết, để đạt được mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống. Dương vật giả đẹp Passion có silicon mềm bên ngoài nên kích thích rất sung sướng.

Sử dụng dương vật giả đẹp Passion

Sử dụng dương vật giả đẹp Passion

3. Dương vật giả đẹp Passion – Hướng dẫn sử dụng:

– Lắp pin đúng cách (sản phẩm sử dụng 4 pin AAA)
– Trước khi sử dụng với 75% lượng rượu sextoy vệ sinh qua bằng thuốc khử trùng y tế để cho sự an toàn sạch sẽ nhất cho lần đầu, Kết hợp các dụng cụ phòng the hỗ trợ tình dục như chất bôi trơn phù hợp (đề nghị sử dụng cùng với bao cao su)
– Lắp pin xong thử các chế độ trước cho vào cơ thể, bắt đầu chuyển đổi chế độ kích thích cho đến khi cao trào và từ từ hưởng thụ.
– Tắt công tắc, và thoát khỏi cơ thể.
– Sản phẩm này là dành cho sử dụng cá nhân, chú ý đến vệ sinh trước và sau khi sử dụng và hiệu quả khu vực sạch sẽ, sử dụng chất bôi trơn thì tốt hơn, khuyến khích việc sử dụng bao cao su.

4.Dương vật giả đẹp Passion – Khuyến mãi: BCS và gel có thể được khuyến mãi vào ngày thứ 6.

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả đẹp Passion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *