Dương vật giả đa năng Butterfly USB

Dương vật giả đa năng Butterfly USB

999,999

Availability: In Stock

Mô tả

1. Dương vật giả đa năng Butterfly USB – giới thiệu:

Giới thiệu với bạn đồ chơi tình dục cho nữ dương vật giả đa năng Butterfly USB, kiểu đồ chơi tình thuộc nhóm dụng dục thủ dâm đa chức năng tự động thụt và rung nhiều chế độ bi có thể rung xoay điên cuồng, kèm theo thiết kế đặc biệt sạc cắm kiểu USB không lo hết pin như dương vật giả Butterfly Rabbit hay Butterfly LCD.

Với những bạn không dám tin tưởng vào điện dân dụng hàng ngày 220v thì có thể chỉ dùng pin không mà không cần chức năng sạc cho bạn thêm lựa chọn với món đồ chơi người lớn dành cho nữ này. Không gì bằng sự thoải mái và đa chức năng, khám phá nhiều hơn đồng nghĩa lên đỉnh thăng hoa thú vị hơn.
2. Dương vật giả đa năng Butterfly USB – chi tiết:
+ Mã sản phẩm: QHA55
+ Kích thước: 33 x 230 mm
+ Chức năng: Rung, xoay đảo chiều, thụt ra thụt
+ Nguồn: 3 Pin 3A, xạc USB, dòng điện 220V
+ Made in: Lybaile

Dương vật giả đa năng Butterfly USB

Dương vật giả đa năng Butterfly USB

3. Dương vật giả đa năng Butterfly USB – điểm mạnh:

Nói chung cu giả Butterfly USB là sự kết hợp về màu sắc của Butterfly LCD và kiểu dáng của Butterfly Rabbit chỉ mang thêm cho bạn nhiều sự lựa chọn, cách thức sử dụng hoặc chức năng hoàn toàn tương tự: rung 4 chế độ, tự động thụt, xoay. Màu sắc hồng đẹp hoặc màu vàng là 2 màu chính của sextoy cho nữ gợi cảm này.
Dương vật giả cao cấp Butterfly USB chẳng khác gì một sextoy cho nữ công nghệ với thiết kế tiện lợi gọn gàng, khả năng kích thích đa năng như những gì người yêu đồ chơi công nghệ mong muốn, màu tím đáng yêu cùng với khả năng bi xoay là những điểm mạnh không thể bỏ qua cho sextoy này.

4. Dương vật giả đa năng Butterfly USB – Hướng dẫn sử dụng:

Khi thủ dâm nếu có thể xem phim hay hình ảnh sex thì mang lại cảm giác vô cùng thú vị cho chị em phụ nữ, sau khi lắp sẵn pin hoặc sạc đầy điện, kiểm tra các chế độ rung, thụt ra thụt vào đã xong thì bước vào quá trình thủ dâm. Xem phim người lớn là một cách cực kì sáng tạo khi sử dụng dụng cụ thủ dâm này nhé các bạn nữ, chẳng có lý do gì mà không thăng hoa hết mình hoặc lên đỉnh sảng khoái nếu được làm chuyện ấy cùng với diễn viên mà mình thần tượng.
Còn nữa trong quá trình sử dụng bạn hãy nhẹ nhàng ban đầu tạo cảm hứng và sau khi đưa vào trong cảm thấy ổn thỏa bật chế độ rung xoay sao cho đạt được cảm giác sung sướng như mong đợi, dùng xong nhớ vệ sinh bảo quản sạch sẽ bằng nước sạch cho việc sử dụng lần sau. Hãy lưu ý là nếu không may không có cảm hứng lúc này thì hãy cứ để dành vào nơi kín đáo để khi cảm hứng nổi lên còn tìm thấy cậu nhỏ này nhé 😀

Xem thêm Dương vật giả dây đeo đa năng

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả đa năng Butterfly USB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *