Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây

Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây

450,000

Availability: In Stock

SKU: QHT383.
Category:

Mô tả

1. Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây – Giới thiệu:

Nằm trong nhóm những dụng cụ làm tình cho nữ Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây chuyên phục vụ chị em massage điểm G, âm đạo, làm sướng hơn những lúc đi xa một mình.

Mã số đặt hàng nhanh: QHT383.

2. Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây – Chi tiết:

Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây thường dùng cho bạn nữ xinh đẹp thích những điều nghệ thuật đẹp lộng lẫy, thiết kế gọn gàng đẹp mắt chính là điểm + lớn nhất mà trứng rung này được nhiều người yêu thích chọn mua để tự sướng. Khi bạn chọn mua hãy lưu ý bật hết 12 chế độ rung theo giai điệu khác nhau mới chắc chắn là trứng rung tình yêu này hoạt động đúng cách.

Về phần pin sử dụng bạn nên mua loại pin tốt như maxell, pin trong các hiệu ảnh hay siêu thị có giá trên 5k một viên mới thực sự đúng với sextoy kén chọn pin này, nhiều người dùng không hiểu điều này đã ra ngoài mua pin Toshiba sử dụng chỉ 3k/2vien để rồi tưởng là hỏng nhưng thực ra là bạn chưa chọn đúng pin mà thôi.

trung-rung-tinh-yeu-bluetooth1

 

 

3. Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây có lo lắng chui vào trong không?

Bạn yên tâm vì điều này bởi trên phần đầu trứng đã có dây móc vào tay dài gần 10cm để bạn có thể thoải mái cho trứng rung vào tận sâu bên trong âm đạo kích thích điểm G và da thịt âm đạo đưa bạn lên đỉnh hoặc bạn có thể nhờ sự trợ giúp phối hợp của chồng hoặc người tình làm tình cho bạn chỉ việc nằm ra và mơ màng.

Sử dụng đồ chơi tình dục là trứng rung tình yêu bạn hoàn toàn không lo lắng về hậu quả nghiêm trọng nào cả, đây chỉ là như một món phụ kiện trong túi xách mà bạn có thể mang theo để có thể tự sướng bất cứ đâu bất cứ khi nào, có thể xem thêm trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục nếu bạn thấy giá của Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây hơn cao so với số tiền bạn muốn chi.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trứng rung tình yêu Bluetooth không dây”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *