Trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục

Trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục

200,000

Availability: In Stock

SKU: QHT384.
Category:

Mô tả

1. Trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục rẻ nhất hiện nay:

Không cần quá cầu kì hay sang chảnh bạn muốn lựa chọn cho mình một dụng cụ thủ dâm làm tình lên đỉnh nhẹ nhàng đẹp đơn giản giá rẻ nhất. Trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục chính là món đồ chơi người lớn mà bạn đang hướng tới, cũng có chế độ rung như bao trứng rung khác với núm xoay nhỏ đáng yêu từ trái qua phải để điều chỉnh tốc độ bạn hoàn toàn làm chủ được cậu bé này.

Mã số đặt hàng nhanh cho trứng rung 1 cục: QHT384.

Giá ở mức 200k như một chiếc quần hay áo giá trị thì hoàn toàn khác xa, bạn có thể có rất nhiều quần áo tại sao lại không có cho mình món đồ chơi vui vẻ tự sướng, sao cứ phải chịu đựng những cảm giác trống vắng cô đơn bồn chồn khi mà mình đang biết đến một vật nhỏ, món dụng cụ tự sướng đơn giản đẹp vô cùng này sẽ khiến những ngày buồn cô đơn lạnh lẽo qua đi.

do-choi-tinh-duc-trung-rung-tinh-yeu-mini

Trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục

2. Trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục sử dụng như thế nào?

Như trên đã nói qua về cách điều chỉnh chế độ rung từ trái qua phải bạn hãy lựa chọn mức độ mà mình thấy phù hợp với âm đạo của mình, xem độ cảm giác của mình tới đâu thì rung tới đó, tiếp theo bạn phải quan tâm tới cách lắp pin tiểu đồng hồ bạn có thể mua ở bất cứ hàng tạp hóa bên đường nào cũng có nhé. Lắp 2 pin ngược chiều nhau sau đó nắp lắp pin lại.

Vì là trứng rung có dây nên bạn không phải lo lắng chuyện trứng rung này chui sâu tới đâu không lo đứt nếu bạn từ từ khéo léo nhẹ nhàng và nước ra đều đều như đang lên đỉnh sung sướng thật trong lúc quan hệ tình dục với bạn trai đó. Nước đã ra đều thì trơn tru khiến việc thủ dâm của bạn hoàn hảo hơn bất cứ lúc nào. Còn không bạn hãy tậu cho mình thêm tuýp gel bôi trơn có bán ở tất cả các hiệu thuốc tây trên toàn quốc, giá chỉ 40k cho đến 50k loại tốt hơn thương hiệu gel Durex có thể lên trên 100k.

Shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng

 

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trứng rung tình yêu giá rẻ 1 cục”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *