Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường

Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường

799.999 ₫Số lượng đặt hàng:


Mã: QHD305.


1. Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường – giới thiệu:

Bạn đang tìm tới dương vật giả khủng cỡ bự và có chức năng gắn tường để việc thủ dâm cực đỉnh, bạn đã từng trải nghiệm những dương vật giả đẹp nhỏ nhưng không làm bạn hài lòng vì giờ đây sự kích thích cần thiết phải sâu hơn, mạnh hơn và quan trọng là làm bạn lên đỉnh.
Quân Hoàng shop sextoy HCM và Hà nội giới thiệu với bạn món đồ chơi tình dục mới độc đáo chỉ dành cho chị em có nhu cầu cao, hưng phấn tột độ hơn với Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường, chúng ta cùng nhau đến với chi tiết cụ thể điểm mạnh yếu của cậu lớn này nha.

2. Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường – Chi tiết:

– Mã sextoy: QHD305.
– Đối tượng sử dụng: Nữ sinh lý mạnh âm đạo lớn, các cặp đôi dùng để làm mới đời sống phòng the. Chức năng: Gắn tường cho Thủ dâm nhiều tư thế, giải tỏa sinh lý hiệu quả
– Kích thước sản phẩm: 22cm x 4 cm
– Trọng lượng: 376 g – Rung: có rung- Chất liệu: silicon
– Độ cứng/mềm: mềm – Mùi: Không mùi – Màu sắc: màu da
– Hãng sản xuất: Baile – Nhập khẩu: Hồng Kong

Kích thước dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường

Kích thước dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường

3. Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường – Chức năng:

– Chức năng gắn tường mà dương vật giả khủng cỡ bự có là đặc điểm chung mà gần như những chị em thích thủ dâm với nhiều tư thế yêu thích, mạnh hơn nhanh hơn và lên đỉnh như ý. Đáp ứng nhu cầu đó rồi chị em cần một kích thước lớn hơn đủ tầm vóc để được sung sướng hơn. Chính vì thế điểm mạnh thứ 2 mà dương vật giả khủng này có chính là cỡ bự.
– Cỡ bự mang lại cảm giác khít và cọ sát cực kì miên man sâu sắc, bạn sẽ hối hận hay tiếc nuối khi mua một dương vật giả nhỏ để rồi sau thời gian bạn thấy mình cần một chất xúc tác mạnh hơn. Chính vì vậy những anh chàng có cậu nhỏ khủng luôn được những người tình yêu mến không bao giờ quên.

Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường

Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường

4. Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường – Hướng dẫn sử dụng:

Vệ sinh cơ bản với nước sạch, dùng kèm bao cao su để trơn tru và sạch hơn an toàn hơn. Nếu không dùng bao cao su sẽ khó khăn trong việc đưa dương vật silicon giả vào lúc ban đầu vì kích thước lớn nhưng bạn có thể thôi không dùng bao cao su mà dùng gel bôi trơn.
Gel bôi trơn được tặng kèm theo để bạn khám phá sự hiệu quả mà phụ kiện tình dục này mang lại. Nhiều đại gia dùng gel bôi trơn xoa lên cơ thể bạn tình để có được sự kích thích mơn trớn vô cùng hưng phấn, bạn cũng có thể tắm gel bôi trơn cho dương vật giả này để mang lại sự khác biệt hay đột phá mới trong việc thủ dâm nha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dương vật giả khủng cỡ bự gắn tường”