Âm đạo giả gắn tường Manmiao

Âm đạo giả gắn tường Manmiao

1,000,000

Availability: In Stock

Mô tả

1. Âm đạo giả gắn tường Manmiao – Giới thiệu:

Đồ chơi tình dục cho nam giới thủ dâm cao cấp vô cùng đặc biệt âm đạo giả gắn tường Manmiao  với chức năng gắn tường đa kiểu. Thêm vào đó là thương hiệu chuyên sản xuất âm đạo giả số 1 Hoa Kì – Fleshlight. Bạn sẽ tin tưởng về thương hiệu đẳng cấp chuyên sản xuất Âm đạo phụ nữ làm giả bằng silicon thiên về ngụy trang hình dáng rất khó phát hiện trong quá trình sử dụng.

Bạn đi công tác, bạn là phụ nữ muốn mua cho chồng hay đi xa nhà, bạn mua tặng người quen là con trai nhưng có đời sống tình dục thiếu thốn, bạn mua làm quà tặng sinh nhật cho bạn hoặc đối tác, bạn mua cho người thân, và chính bạn là đàn ông muốn thủ dâm lành mạnh và cảm hứng không muốn đi kiếm gà hay gái để có thể gặp rủi ro về bệnh tật.

Lựa chọn âm đạo giả thương hiệu Fleshlight chức năng đặc biệt thủ dâm với chi tiết phụ thêm vào là cơ chế gắn được vào tường tạo tư thế quan hệ tình dục cực kì độc đáo thú vị. Chất liệu làm nên hình âm đạo giả mô phỏng âm đạo phụ nữ thực sự khiến nam giới thủ dâm hay quan hệ tạo cảm giác sung sướng cực khoái mạnh mẽ. Vậy nếu đã có chút yêu thích với âm đạo giả này bạn tiếp tục xem mục sau:

Âm đạo giả gắn tường Manmiao

Âm đạo giả gắn tường Manmiao

 

2.Âm đạo giả gắn tường Manmiao-Thông tin chi tiết:

– Mã sản phẩm: QHA08
– Xuất sứ: Hoa Kì
– Chức năng: Có thể gắn vào tường cho nam giới thủ dâm.
– Chất liệu: Silicon nhập khẩu y tế. Vỏ bằng nhựa ABS bền bỉ an toàn với da người.
– Kích thước: 19.5 x 9cm.

Sau khi nhìn qua những thông số trên bạn kết hợp xem hình ảnh bên dưới đây để thấy được rõ ràng hơn về âm đạo giả Fleshlight này.

Thông số âm đạo giả gắn tường Manmiao

Thông số âm đạo giả gắn tường Manmiao

 

 3.Âm đạo giả gắn tường Manmiao – Cách sử dụng:

Bạn khi đã đọc hết giới thiệu và thông số chi tiết về sextoy cho nam này nếu đã phần nào yêu thích sẽ nên đọc tiếp phần hướng dẫn cách sử dụng chi tiết cho âm đạo này để được kết quả tốt nhất có thể nhé:

Lần đầu sử dụng bạn nên dùng tay nhúng vào nước rồi sờ vào silicon của âm đạo giả cho trơn, lắc trái phải rồi dốc xuống để âm đạo giả chui ra khỏi vỏ nhựa của Manmiao ( Manmiao là tên nữ diễn viên Sex) Hi. Bạn có biết là những người thiết kế đồ chơi tình dục cũng lấy hình ảnh của những thần tượng sex hay diễn viên đẹp để đặt tên cho các sản phẩm để là thế này nhé.

Bật phim sex của diễn viên đẹp mà bạn ao ước hay ham muốn nhất làm tình cùng. Kết hợp xem phim là điều đặc biệt trong quá trình thủ dâm cho nam giới khi dùng đồ chơi âm đạo giả. Sau khi lấy silicon ra bạn vệ sinh bằng nước sinh hoạt hàng ngày để khô 1 chút rồi cho âm đạo vào vỏ bắt đầu quá trình quan hệ với cô bé Manmiao.

Sức hút của âm đạo giả gắn tường Manmiao

Sức hút của âm đạo giả gắn tường Manmiao

 

Bạn được tặng gel bôi trơn-dụng cụ phòng the phụ kèm theo bôi vào đầu dương vật đẹp của bạn hoặc bôi vào miệng âm đạo giả Manmiao hoặc là bôi cả bạn và cô bé luôn. Đầu tiên mua bạn sẽ được tặng 1 tuýp nhỏ dùng khoảng 30 lần, sau khi hết bạn có thể ra hiệu thuốc tây ở bất cứ đâu mua thêm tên của gel là KI. Nếu như bạn cần một gel bôi trơn dạng tinh thể nước tốt hơn dạng gel thì hãy đề nghị với chúng tôi mua dụng cụ hỗ trợ gel bôi trơn cao cấp Durex của Thái Lan.

Chức năng gắn tường thì bạn có thể tưởng tượng rồi đó, bạn sẽ có tư thế quan hệ thẳng đứng như việc chọt vào mông của bạn tình, bạn cũng có thể thay đổi nhiều tư thế chịt với chức năng gắn tường này. Bạn đã được hướng dẫn gần như rất chi tiết cho sextoy âm đạo giả giá rẻ trong nhóm cao cấp Fleshlight rồi đó. Hãy cố gắng tưởng tượng ra các kiểu làm tình mới cùng với cô bé đồng hành này của bạn nhé. Chuyện tình dục cũng vậy bạn phải tự mình sáng tạo ra những tư thế, kiểu mới để làm mới hay tập luyện cho khả năng quan hệ của bạn đa dạng và nhiều sắc thái thú vị hơn.

4.Thêm khác về âm đạo giả gắn tường Manmiao:

Nếu không thấy phụ hợp lắm bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm khác ở chuyên mục khác bằng cách bấm vào đường link sau để đến với kho tàng đồ chơi đủ cho bạn lựa chọn mà Shop Quân Hoàng có bán. Link là: âm đạo giả khác.

Chế độ khuyến mại là 1 gel bôi trơn trị giá 50 ngàn nếu như có yêu cầu khuyến mại khác bạn có thể đề nghị trực tiếp với mình, đại diện chăm sóc khách hàng của website: đồ chơi tình dục 368. Tam Lộc Phát. Mua đồ chơi làm ăn may mắn, gia đình ấm êm, cuộc sống hoàn hảo. Cảm ơn.

5.Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Manmiao-Video:

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo giả gắn tường Manmiao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *