Âm đạo giả và ngực 2 trong 1 cực phê

Âm đạo đẹp giả cho nam mới lạ

1,200,000

Availability: In Stock

SKU: QHA27089.
Categories: ,

Mô tả

Âm đạo đẹp giả có ngực kèm theo cực phê

Âm đạo đẹp giả có ngực thủ dâm 2 trong 1 kết hợp thực sự là món âm đạo mới nhất 2018 tại tháng 9 này shop đã về, với thiết kế đẹp từ cái nhìn đầu tiên bởi âm đạo hình múp cực kì, màu sắc hồng nhạt khiêu gợi, 2 quả ngực đẹp như diễn viên JAV Nhật Bản.

Phải nói âm đạo giả có ngực kèm theo này quá đẹp và quá sướng cho nam giới thủ dâm, với mức giá chỉ 1200k bạn có thể dùng để tự sướng hàng năm trời, mọi lúc mọi khi. Chức năng rung cực tinh tế sẽ thêm phần làm cho cậu nhỏ của anh em hài lòng tuyệt đối.

Âm đạo đẹp giả cho nam mới lạ

Âm đạo đẹp giả cho nam mới lạ

Chi tiết âm đạo đẹp giả có ngực của Baile Hồng Kông

+ Mã đặt hàng âm đạo đẹp có ngực: QHD27089
+ Xuất sứ: Hong Kong sản xuất bởi công ty Dongguan Terui của Evo Brand sextoy
+ Kích cỡ: Hình ảnh ghi chú rất rõ ràng4
+ Cân nặng: 4kg
+ Chất liệu: Silicon siêu mềm đẹp.

Chi tiết âm đạo đẹp giả có ngực của Baile Hồng Kông

Chi tiết âm đạo đẹp giả có ngực của Baile Hồng Kông

Âm đạo đẹp giả cho nam 2 trong 1 bướm silicon và núi đôi cực kì dễ dàng sử dụng, khi mua về chỉ cần vệ sinh ngay bằng nước sạch, để khô hoặc lau khô luôn và bôi gel bôi trơn vào mép miệng âm đạo đẹp làm giả = silicon có ngực tuyệt vời này để xơi luôn.

Em âm đạo này cực kì hiệu quả ngang như mông silicon và búp bê tình dục silicon vừa nhỏ, nhưng ở đây là có thêm bộ ngực thần thánh chắc chắn nam giới ai cũng sẽ thích, tưởng tượng vừa quan hệ vừa được bóp ngực như hình dưới đây thì còn gì phải chê nữa ạ.

Anh em khi thủ dâm cũng có thể tưởng tượng ra tư thế quan hệ tình dục với âm đạo giả này như hình ảnh dưới tiếp, tư thế này khiến chúng ta thi triển hết công suất dập ra thụt vào của cậu nhỏ, việc này giúp chúng ta luyện khả năng quan hệ tình dục cực tốt, với những anh nào sinh lý mạnh thì quan hệ với tư thế này anh sẽ sướng hết cỡ luôn ạ.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Âm đạo đẹp giả cho nam mới lạ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *