Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

1,199,000

Availability: In Stock

SKU: QHA244.
Category:

Mô tả

Giới thiệu đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp:

Dụng cụ làm tình  này thiết kế vô cùng độc đáo với 2 đầu : 1 đầu thiết kế giống với hậu môn, một đầu thiết kế giống đôi môi dành cho những ai  thích Oral sex ( quan hệ bằng miệng) và quan hệ qua hậu môn. Đây đều những cách quan hệ giúp lên đỉnh với những khoái cảm mà bạn chưa bao giờ thấy so với kiểu truyền thống. Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp  thiết kế vô cùng tinh tế  1 đôi chúm  chím như đôi môi, một đầu giống như như hậu môn bạn có thể đưa dương vật vào 1 trong 2 đầu sẽ có những khoái cảm đê mê và cảm xúc mới lạ.

Ngoài ra đồ chơi tình dục này với chất liệu silicon mềm mại, vỏ ngoài bằng kẽm rất sang trọng và trang nhã. Sẽ cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và êm ái ,quyến rũ gợi cảm đôi môi, khách cao trào khoái cảm của hậu môn khi bạn đưa dương vật vào. Đèn pin thủ dâm 2 đầu vỏ kẽm cao cấp sẽ là đồ chơi tình dục cho nam giới bạn khó có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài và muốn khám phá những khoái cảm tận sâu bên trong khi bạn sở hữu nó.

Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

Chi tiết đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp:

  • Mã sản phẩm: QHA244.
  • Xuất xứ và nhập khẩu: Hồng Kong.
  • Chức năng: dụng cụ tình dục để giải tỏa sinh lý và cân bằng nội tiết cho nam giới và dành các cặp đôi làm mới cuộc sống phòng the.
  • Kích thước của đèn pin thủ dâm 2 đầu:
  • Chiều dài: 21 cm.
  •  Chiều sâu: 7.59 cm.
  • Chiêu rộng: 7.59 cm.
Hình dáng Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

Hình dáng Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

  • Màu sắc: màu hổng quyến rũ đôi môi và màu da trắng trẻo hồng hào của cô gái trẻ trung.
  • Tính năng: 1 đầu đôi môi nuốt chọn dương vật, môt đậu là hậu môn  mang lại khoái cảm mới mẻ.
Hậu môn đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

Hậu môn đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp

 Hướng dẫn sử dung đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp:

Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng nước sạch. Khi đạt được sự cương cứng bạn đưa dương vật vào cừa miệng hoặc hậu môn tùy theo ý thích dùng tay di chuyển theo mức độ hưng phấn của bạn. Bạn có thể sử dụng kết hợp với gel bôi trơn để tăng được sự kích thích như mong muốn.

Sau khi sử dụng sản phẩm bạn vệ sinh sextoy cho nam bằng nước sạch, nước muối sau đó lau khô tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp , nơi nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng chất liệu silicon không đạt hiệu quả như mong muốn.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đèn pin thủ dâm 2 đầu cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *