Bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ

Bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ

550,000

Availability: In Stock

SKU: QHB06.
Category:

Mô tả

Giới thiệu bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ

Bao cao su donzen có rung  là đồ chơi tình dục cho nam hỗ trợ tăng kích thước câu nhỏ và kích thích âm đạo một cách mạnh mẽ và khám phá những điểm nhạy cảm. Ngoài ra bao cao su này còn thiết kế thêm nhánh phụ như con thỏ cỏ đôi tai mềm mại có thể mơn trớn bên ngoài âm đạo của chị em khi dương vật xâm nhập vào bên trong với chế độ rung tế tái khiến bạn tình không thể nào cưỡng lại được thăng hoa lên đỉnh viên mãn nhất. Nàng rên rỉ lên vì sung sướng.

Bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ

Bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ

Bao cao su don den rung này được làm từ chất liệu silicon chịu được đàn hồi, bám , mút chặt dương vật của bạn nên bạn có thể làm tư thế mà bạn thích. Được nhiều cặp đôi sử dụng để kích thích và tạo cảm giác mới lạ, cánh mày râu có thể tự tin thể hiện sự mạnh mẽ của mình, chị em có thể tận hưởng cảm giác lên đỉnh. Bao cao su giúp kéo dài được thời gian quan hệ.

Giới thiệu chung bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ:

Tên sản phẩm: Bao cao su donzen rung có nhánh tai thỏ – đồ chơi tình dục nam độc đáo

Mã SP: QHB06

Xuất xứ:  Nhật Bản.

Chất liệu: Chất liệu làm từ silicon bao cao su cao cấp y tế.

Kích thước: chiều dài x Chiều rộng: 130x35mm

Mua tại Shop: 450.000 VNĐ.

 Chức năng: Bao cao su don den có rung tai thỏ là sản phẩm hỗ trợ tình dục làm tăng kích thước dương vật, thiết kế tinh tế với nhanh phụ kèm theo những đường gân trên dương vật giả làm cho bạn tình đạt được những khoái cảm cao nhất. Bao cao su này còn có nhiều chế độ rung kích thích mơn man khiến chị em rên rỉ lên vì sung sướng, đạt được khoái cảm tốt nhất.

Bao cao su don den này có xuất xứ từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm với thiết kế độc đáo, là đồ chơi tình dục nam được  nhiều người ưa thich kích thích ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với sản phẩm này. Bạn xem thêm đồ chơi tình dục nam khác.

Chi tiết bao cao su don den rung

Chi tiết bao cao su don den rung

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ: .

Sau khi kích thích dương vật làm cho dương vật cương cứng bạn xoa chút gel bôi trơn lên bề mặt bao cao su don den vào phần rỗng bên trong sau đó cho dương vật của bạn vào một cách dễ dang. Sau khi đã cho dương vật vào bao cao su bạn có thể bật chế độ rung nhẹ nhàng khiến cho phần nhánh phụ massage mơn trớn bên ngoài của bạn, còn dương vật bạn kích thích bên trong âm đạo tùy theo ý thích của bạn với kích thước don den khủng tăng khoái cảm cho chị em sướng tê người, kích thích tận sâu bên trong điểm G của phụ nữ.

Khi sử dụng Bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ bạn có cảm giác như quan hệ thật, nên bạn hoàn toàn yên tâm đạt những khoái cảm tốt nhất, song khi sử rung xong bạn vê sinh bao cao su này sạch sẽ cả bên trong lần bên ngoài để khô ráo nước sau đó cất đi để sử dụng cho những lần tiếp theo. có thể sử dụng được rất nhiều lần chất liệu bền và cực tốt nên bạn tránh thai, tránh được các bệnh xã hội.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bao cao su don den rung có nhánh tai thỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *