Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo

Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo

1,199,999

Availability: In Stock

Mô tả

1. Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo – giới thiệu:

Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo – Nữ giới cần một được hôn đầu ti cần được nam giới kích thích phần đầu ti trên ngực nhưng không phải lúc nào cũng có thể có đàn ông kề bên, giải pháp mới mẻ sử dụng sextoy dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo bạn đã có điều mình muốn.

Phụ nữ thời hiện đại giờ có nhu cầu làm đẹp rất lớn, tự sướng rất cao, đó là sự hiện đại mà các nước cũng đang diễn ra. Thủ dâm tự sướng hay được thỏa mãn giờ mới chính là những nhu cầu tất yếu cần được giải tỏa khi chúng ta sống trong thời đại kim tiền mà có quá nhiều điều phải quan tâm và xử lý.
2. Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo – chi tiết:
+ Mã sản phẩm: QHM50
+ Nguồn sử dụng là pin 4A
+ Chức năng: rung kèm theo massage nhũ hoa cho chị em phụ nữ.
+ xuất sứ: Nhật Bản, công ty Lybaile.

Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo mát xa đầu ti cho nữ Việt Nam

Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo mát xa đầu ti cho nữ

3. Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo – điểm mạnh:

Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo tương tự như máy tập ngực tại nhà cho chị em phụ nữ làm đẹp đầu ti, bạn có tin không? Đầu ti của bạn được hôn, được rung được làm lưu thông thì mạch máu xung quanh khu vực ngực hay vú của bạn cũng được lưu thông. Lợi ích từ việc lưu thông mạch máu khu vực ngực sẽ làm cho ngực khỏe mạnh hơn, trắng trẻo dẻo dai hơn. Đầu ti hiển nhiên là bộ phận hưởng lợi nhất với màu ti sẽ hồng hào.

Sử dụng dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo khiến cho nam giới yêu vợ hơn khi người vợ biết chăm lo cho cơ thể, bí quyết giữ chồng bằng món đồ chơi tình dục tại gia này tuy đơn giản mà giá trị mang lại rất cao. Có những chị em cũng rất thích tự sướng bằng dụng cụ làm tình này, nhiều phụ nữ có điểm nhạy cảm nằm ngay chính ở hạt vú vậy lựa chọn dụng cụ này quả thật là quá hợp lý phải không?

Dụng cụ làm tình massage điểm G là ngực Breast Momo có chức năng rung xoay kích thích nhũ hoa cũng mang lại cảm giác xả stress thực sự hữu dụng, có tới 7 chế độ rung nên chị em có thể khám phá từng chế độ hợp với nhũ hoa và bộ ngực của mình. Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo hoạt động với 2 đầu silicon xoay 7 chế độ kích thích nhũ hoa từ đó kích thích lạm phát triển các mô mỡ để giúp cho bạn có một bộ ngực căng tròn.

Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo mát xa đầu ti

Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo mát xa đầu ti

4. Sản phẩm tương tự Momo:

Bạn có thể chọn lựa dụng cụ làm tình máy massage làm tăng kích thước vòng 1 nhưng lưu ý là chỉ xoa bóp toàn bộ ngực chứ không kích thích đầu ti như dụng cụ bạn đang xem này nhé. Đó là sự khác nhau về chức năng kích thích làm tình rõ ràng bạn phải chú ý. Để chúng tôi giới thiệu với bạn cụ thể hơn dụng cụ tự sướng nhưng có chức năng làm lưu thông mạch máu làm to ngực được nhiều chị em quan tâm: Máy massage ngực cho nữ tăng kích thước và giữ form vòng một.

 

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dụng cụ làm tình massage ngực Breast Momo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *