Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

999,000

Availability: In Stock

SKU: QHM222.
Categories: ,

Mô tả

Giới thiệu đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand với thiết kế 1 đầu tròn, nhẵn mịn và một thiết kế thon gọn hình bầu dục. Thiết kế nhỏ gọn màu hồng quyến rũ pha lẫn với màu trắng đầy quyến rũ chắc chắn bạn có những trải nghiệm thử với món đồ chơi tình dục này. Với chế độ rung với 12 kiểu biến đổi tần số thời gian sử dụng lên đến 4h bạn sẽ được vuốt ve, mơn trớn những vùng nhạy cảm để bạn có thể dễ dàng lên đỉnh. Gây rung sạc điện tự sướng cho nữ là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn dành riêng cho bạn trong vấn đề tình dục lành mạnh.

Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Đồ chơi tình dục dành cho nữ  Angel Wand  làm chất liệu silicon cao cấp phủ ngoài, đất tiêu chuẩn về y tế, không gây hại cho da, với thiết kế tinh thế, nhỏ gọn và đẹp  giúp bạn như đang ân ái thật sự. Chất liệu này hoàn toàn không thấm nước, phần đầu tròn, mịn ,tần số rung biến đổi từ nhẹ đến mạnh có tác dụng kích thích và massage điểm G khiến tăng ham muốn tình dục , điều chỉnh nội tiết cho chị em.

Ngoài ra bạn thể sử dụng để massage vùng ngực, gáy và lưng những nơi mệt mỏi. Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt sẽ là món đồ chơi tình dục cho nữ yêu thích

Sang trọng Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Sang trọng đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

 Chi tiết  đồ chơi tình dục cho  nữ gậy tự sướng Angel Wand.

  • Mã sản phẩm: QHM222.
  • Xuất xứ và nhập khẩu : Nhật Bản.
  • Chức năng: massage các bộ phận mệt mỏi, giải tỏa nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ và dành cho các cặp đôi phòng the.
  • Chất liệu: Silicon 100%.
  • Màu sắc: trắng tinh khôi xen lẫn với màu hồng gợi cảm.
  • Tính năng:12 kiểu biến đổi tần số, sử dụng sạc điện thời gian tối đa sử dụng là 4h. Thiết kế tinh tế và nhỏ gọn cho bạn nhiều cảm giác mới lạ.
Tính năng Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Tính năng Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand.

 Sạc điện đầy đủ cho sản phẩm trước khi sử dụng. Kiểm tra các chế độ rung trước khi cho vào âm đạo để trải nghiệm, bạn có thể sử dụng massage và kích thích điểm G và các điểm nhạy cảm khác như một dụng cụ thủ dâm. Sau khi sử dụng  gậy tự sướng sextoy này bạn nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cồn y tế, nước muối hoặc nước sạch bảo quản cẩn thận cho lần sử dụng sau đó.

 Bạn có thể sử dụng kết hợp gel bôi trơn để thiết kế đặc biệt chị em có phút giây thư giãn và tự sướng đầy hạnh phúc và thăng hoa. Không nên để gậy tự sướng nơi có nhiệt độ quá cao. Nên tháo pin ra sau mỗi lần sử dụng để pin được bền hơn. Nhu cầu sinh lý mỗi con người là bình thường, sextoy là một tất yếu của cuộc sống nên bạn không có gì ngần ngại khi sử dụng đồ chơi tình dục – tình dục lành mạnh và không mất thời gian.

Tiện lợi Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

Tiện lợi Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồ chơi tình dục cho nữ gậy tự sướng Angel Wand”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *