Máy massage vợ chồng Louge

Máy massage vợ chồng Louge

1,099,999

Availability: In Stock

Mô tả

1. Máy massage điểm G Louge cho tình nhân và vợ chồng:

Giới thiệu máy massage vợ chồng Louge khi nam giới muốn vợ hay bạn tình kích thích hơn, sướng nhiều chỗ hơn. Khi bạn tình hay vợ có nhu cầu sinh lý quá cao mà trong khi bản thân mình còn bận rộn với nhiều công việc hay thú vui khác nữa. Để đảm bảo cuộc sống tình dục, nước nôi cho chị em phụ nữ thế là đồ chơi tình dục dành cho vợ chồng hay cặp tình nhân máy massage điểm G Louge hay vùng nhạy cảm khác  ( Tên gọi khác là King kong ) được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu này.

Cuộc vui kéo dài vô tận là điểm mạnh mẽ nhất mà các đồ chơi tình dục dùng năng lượng điện. Bạn còn mong đợi gì hơn khi được kích thích bao lâu tùy ý, được đầu tròn mát xa này ngoáy và chạm tê buốt đến bất động rồi quần quại khi bị thay đổi chế độ rung từ nhẹ đến mạnh rồi cuối cùng là mạnh cực đại. Và nói thêm nữa là đầu phụ của máy massage vợ chồng Louge King kong làm bằng silicon mềm đàn hồi tốt nên giữ hình dáng chứ không yếu xìu, làm thay chức năng cho một dương vật đàn ông, bạn có thể xem thêm những sản phẩm liên quan tại mục này: dương vật đẹp.

Máy massage Điểm G Louge Kinh Kong tuyệt đẹp

Máy massage Điểm G Louge Kinh Kong tuyệt đẹp

 

Máy massage vợ chồng Louge King Kong – Thông tin chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHM04
+ Kích thước: 260 x 45 mm
+ Chất liệu: Nhựa ABS nhập khẩu Hoa Kì
+ Xuất sứ: Nhật Bản
+ Màu sắc: Đen, trắng, hồng.

Máy massage vợ chồng Louge Kinh Kong chi tiết

Máy massage vợ chồng Louge Kinh Kong chi tiết

2. Điểm mạnh của máy massage vợ chồng Louge:

Máy massage điểm G Louge sử dụng đầu phụ để thay thế cho chức năng của một dương vật giúp nam giới cho nữ lên đỉnh lâu, kích thích mạnh mẽ bởi chế độ rung âm đạo, hạt le, mép âm đạo cực kì sướng. Nàng sẽ không thể không rên lên trong khoái lạc, mắt nhắm nghiền lại không còn biết trời đất. Bạn có tưởng tượng được cảm giác thích thú khi làm cho bạn tình sung sướng thật sự chứ? Đừng có để phụ nữ giả vờ với nam giới mày râu.

Còn với chị em phụ nữ tự mua về thủ dâm khoái cảm thì những sắc thái kích thích mà máy massage điểm G này mang lại cực kì đặc biệt mà nếu không thử sẽ không bao giờ cảm nhận được. Bạn tưởng tượng đi: Đầu tròn của máy massage Louge rung mạnh lắm. bạn chỉ cần sạc đầy điện và rút ra làm tình ngay. Thời gian có thể lên đến 24h chứ không dễ dàng hết điện.

Khi là dương vật giả thì máy massage Louge thực sự toàn năng và hữu dụng hơn. Chui thẳng vào âm đạo, những xoắn ốc sẽ thụt ra thụt vào cọ xát âm đạo khiến không một phụ nữ nào có thể ngẩng đầu tự tin nói rằng như vậy không sướng, không cảm giác. Phải nói là sướng điên người luôn ấy chứ. Mình cũng thử rồi mà. 😀

3. Máy massage vợ chồng Louge – Hướng dẫn sử dụng:

Chuyển qua mục này thì đơn giản hơn với khâu sạc cho đầy pin, khi dạo đầu thì bạn chưa lắp đầu phụ vào, dùng đầu tròn dạo qua các vị trí nhạy cảm như: mép âm đạo, ngực, vai, lưng, hông, mông, đùi, giò, bàn chân… sau khi đã dạo đầu có chút cảm giác mê man bạn lắp đầu phụ của dụng cụ tình dục King Kong vào và trực tiếp tấn công vào bên trong âm đạo nhé, lúc này là mạnh mẽ nhất và gây cấn nhất.

Bạn có thể dùng gel bôi trơn nếu lần đầu sử dụng hoặc muốn cho việc lần đầu dùng đồ chơi tình dục nam nữ này trở nên dễ dàng hơn, tự nhiên hơn. Có thể thủ dâm hay làm tình bao lâu tùy ý nhé bạn, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe mà ngược lại còn làm lưu thông mạch máu. Cho da đẹp hơn. ăn uống ngon miệng hơn. Cơ thể khỏe cân đối hơn nhiều. :”Một bí quyết mới massage mà không mấy phụ nữ biết đến đó nha”.

Khuyến mại – Video máy massage Louge:

Đã tặng kèm gel bôi trơn và thêm đặc biệt khuyến mại vào ngày thứ 6 hàng tuần. Bạn cũng có thể tìm kiếm những khuyến mại khác ở mục gel bôi trơn, đồ chơi tình dục nam bao cao su, hoặc một số sản phẩm đặc biệt khác có trên trang web của Quân Hoàng Shop.

 

Video được đăng bởi thế giới đồ chơi tình dục 368.

Sextoy cho nữ dương vật giả gắn tường giá rẻ cho bạn tham khảo thêm.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy massage vợ chồng Louge”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *