Sextoy chày rung có nhiệt độ cao cấp Nalone Yoni

Sextoy chày rung có nhiệt độ cao cấp Nalone

1,450,000

Availability: In Stock

Mô tả

Sextoy chày rung có nhiệt độ cao cấp Nalone Yoni đa năng.

Siêu phẩm sextoy chày rung có nhiệt độ cao cấp Nalone Yoni 2 trong 1 mà hôm nay Quân Hoàng giới thiệu chắc chắn sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời mà bấy lâu nữ giới mê thủ dâm cũng như các cặp đôi muốn làm mới tình yêu đang tìm kiếm. Chày rung đa năng Nalone Yoni được sản xuất với nhiều mục đích, vừa như một chiếc máy mát xa toàn thân lại cũng vừa như một sextoy chày rung giả kích thích điểm G giúp chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý cực kỳ hiệu quả.

Sextoy chày rung có nhiệt độ cao cấp Nalone Yoni

Sextoy chày rung có nhiệt độ cao cấp Nalone Yoni

Sự khác biệt trong thiết kế của sextoy chày rung cao cấp Nalone Yoni?

Sextoy cho nữ chày rung 2 trong 1 Nalone Yoni này có kiểu kích thích trong và ngoài, với thiết kế phần đầu giống y như chày rung AV có chức năng rung mát xa âm đạo, kích thích trong khúc dạo đầu. Nhưng máy massage điểm G phát nhiệt Nalone Yoni đầu rung đuôi ngoáy này lại có phần đuôi ngoáy thiết kế như dương vật thật của nam giới có độ mềm mại hơn, dễ dàng “tấn công” mạnh mẽ vào sâu bên trong “cô bé” kích thích điểm G khiến nàng lên đỉnh cực sướng.

Thông tin chi tiết sextoy chày rung có nhiệt đô cao cấp Nalone Yoni.

+ Thương hiệu sản xuất và kinh doanh đồ chơi người lớn nổi tiếng số 1 Nhật Bản: Nalone

+ Tính năng: Mát rung mát xa âm đạo hoạt động cả 2 đầu với đầu rung đuôi ngoáy, kích thích điểm G giúp nữ giới thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả.

+ Chất liệu: Thiết kế cấu tạo của chày rung Nalone Yoni ỳ thông minh và hiện đại, với chất liệu bằng silicone mịn mềm bao phủ bề mặt trơn, nhẵn.

+ Kích thước chày rung 2 trong 1 Nalone Yoni: Chiều dài: 23cm x Đường kính đầu rung: 4.2cm x Đường kính đuôi ngoáy: 3.4cm

+ Chức năng: Chày rung cao cấp Nalone Yoni có thể rung 2 đầu ngoáy 1 đầu, tích hợp 7 chế độ rung ngoáy cho các nàng trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc yêu thương mới lạ

+ Nguồn sử dụng hoạt động: Sạc pin từ tính hoàn hảo lại chống thấm nước tối đa giúp cho người dùng có thể vui vẻ ngay trong nhà tắm theo kiểu ướt át, lãng mạn hơn.

Sử dụng sextoy chày rung cao cấp Nalone Yoni sao cho hiệu quả?

Bạn hãy chọn lựa cho mình một không gian lí tưởng cùng dụng cụ thủ dâm, có thể là trong nhà tắm dưới vòi hoa sen hay trong phòng cùng với một bộ phim sex thú vị, thêm phần hưng phấn.

Lưu ý bạn kiểm tra sạc đầy pin cũng như vệ sinh sạch sẽ 2 đầu chày rung cao cấp Nalone Yoni. Kết hợp thoa một chút gel bôi trơn âm đạo cũng như đầu máy rung hoặc bao cao su siêu mỏng để đạt được khoái cảm nhiều nhất và vệ sinh dễ dàng nhé. Sau đó thì ấn bật nút nguồn trên thân và chọn chế độ rung ngoáy phù hợp nhất rồi đưa máy mát xa kích thích vị trí bạn chọn cho tới khi thỏa mãn thì tắt nguồn.

Khác với các loại chày rung có nhiệt độ cao cấp mức giá rẻ hơn khác, chắc chắn sextoy chày rung cao cấp Nalone Yoni sẽ chinh phục các nàng tuyệt đối với nhiều tính năng cải tiến hiện đại, với phần đuôi còn có thể ngoáy giống như dương vật giả đa năng, kiểu dáng cầm tay tiện lợi dễ dàng..

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sextoy chày rung có nhiệt độ cao cấp Nalone”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *