Dương vật giả có gai Tease

Dương vật giả có gai Tease

799,999

Availability: In Stock

Mô tả

1.Dương vật giả có gai Tease – Giới thiệu:

Dương vật giả có gai Tease dành cho nam giới đang tìm cho bạn gái món sextoy nam nữ làm tình cực kì hấp dẫn, nói chuẩn nhất là nàng ngứa và cần được gải nên ra đời món đồ chơi tình dục nữ này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu đó, phụ nữ thủ dâm mà thích đê mê lên đỉnh tận trong tâm trí cũng sẽ lưu tâm tới sextoy cho nữ này bởi lợi ích rõ ràng thiết thực nhất mà nó mang lại. Hãy khám phá thêm cho dòng đồ chơi làm tình này ở bên dưới đây.

2.Dương vật giả có gai Tease – Chi tiết:

+ Mã sản phẩm: QHD117
+ Kích thước: Chiều dài sextoy 23 cm x đường kính: 3.5cm.
+ Chất liệu: Silicon mềm mại không gây hại cho da nhậy cảm.
+ Năng lượng: 3 pin AAA.
+ Xuất sứ: Lyabile Nhật Bản.

Kích thước dương vật giả có gai Tease

Kích thước dương vật giả có gai Tease

3.Dương vật giả có gai Tease – Điểm mạnh của sản phẩm:

– Màu hồng đẹp xinh, gai bám quanh mình là điểm nhấn đầu tiên của dương vật giả có gai Tease. Đặc điểm này khiến cho nàng đang trong cơn thèm muốn chỉ mong được cho ngay vào âm đạo cu giả khiêu khích này để thỏa sự thèm muốn ngay tức thì, sau khi đã được thỏa mãn thì từ từ mới khám phá thêm chế độ rung 6 chế độ cực mạnh hình vòng cung khiến cho việc kích thích trở nên vô cùng đặc biệt.

– Chế độ rung và gai như trên của dương vật giả có gai Tease cũng đã khiến hoàn toàn các chị em khuất phục và càng tâm phục hơn khi còn có khả năng mới mà bạn nên khám phá ở khả năng bẻ cong làm cho việc kích thích lạ hơn, sâu bên trong tới những điểm nhậy cảm khó tìm hơn, khơi dậy hết những đam mê cho nàng ngay trong những ngày đầu được dương vật đẹp này làm tình.

Dương vật giả có gai Tease cho nữ

Dương vật giả có gai Tease cho nữ

4.Dương vật giả có gai Tease – Hướng dẫn sử dụng:

– Việc sử dụng dương vật giả có gai Tease cần những lưu ý như:  Trước khi sử dụng khử trùng bằng cồn y tế, sử dụng thêm bao cao su và gel bôi trơn. Khi không sử dụng bạn phải tháo pin trong phần điều khiển để tránh trường hợp pin chảy nước làm rỉ phần tiếp xúc giữa pin và truyền năng lượng, khi bị rỉ thì khả năng hư hỏng của điều khiển rất cao.

– Tránh xa tầm tay trẻ em bởi đồ chơi tình dục nữ dương vật giả có gai Tease có gai và chế độ rung mạnh nên vô tình có thể làm tổn thương trẻ em nếu chúng đụng vào và ngậm hoặc nhai hoặc đùa nghịch có thể gây nguy hiểm khó nói trước. Cẩn thận vẫn là điều chúng ta nên làm.

0/5 (0 Reviews)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dương vật giả có gai Tease”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *